รีวิว Capital.com 2021 – บทวิเคราะห์

สรุปภาพรวม – Capital.com ดีไหม

สรุป Capital.com

💰 เงินฝากขั้นต่ำ$20 (~฿666) 
📈 เลเวอเรจสูงสุด1:30  
🖥️ เทรดดิ้งแพลตฟอร์มCapital.com, Webtrader, MT4
🏦 หน่วยงานกำกับดูแลCySEC, FCA, ASIC
💳 การฝากและการถอนเงินโอนเงินธนาคาร, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต, Neteller, Skrill, Wire transfer, ApplePay, PCI, WorldPay, RBS และ Trustly
👍ข้อดี
 • เปิดบัญชีได้อย่างรวดเร็ว
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่นและค่าสเปรดต่ำ
 • ฝ่ายบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม
👎ข้อเสีย
 • สามารถเทรด CFD และหุ้นจริงเท่านั้น
 • มีค่าธรรมเนียมจากการถือออเดอร์ข้ามคืน
โบรกเกอร์นี้เหมาะกับใคร

Capital.com ให้บริการแก่เทรดเดอร์มือใหม่ รวมถึงเทรดเดอร์ที่ต้องการประสบการณ์การใช้งานเว็บเทรดเดอร์และแอพพลิเคชั่นมือถือที่ยอดเยี่ยม

Capital.com เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 มีสำนักงานในสหราชอาณาจักร ไซปรัส ยิบรอลตาร์ เบลารุส และออสเตรเลีย ปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า 800,000 รายใน 183 ประเทศ โบรกเกอร์ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น เป็นผู้ชนะ Education Materials/Programmes ในปี 2021 โดย UK Leverage Trading เป็นต้น Capital.com อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากหน่วยงาน CySEC, FCA และ ASIC นอกจากนี้ยังมีมาตรการรักษาเงินทุนของลูกค้าอีกด้วย

เราวิเคราะห์จุดเด่นของ Capital.com โบรกเกอร์ให้บริการออนไลน์เทรดดิ้งด้วยสินทรัพย์กว่า 4,000 รายการโดยเทรดผ่าน CFD เช่น ฟอเร็กซ์, หุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์, ดัชนี, สกุลเงินดิจิทัล เป็นต้น ไม่มีค่าคอมมิชชั่นและค่าสเปรดในการเทรดไม่สูง แต่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากการถือออเดอร์ข้ามคืน ส่วนเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ Capital.com ให้บริการนั้น นอกจากจะมีแพลตฟอร์ม MT4 แล้วโบรกเกอร์ยังได้พัฒนาเทรดดิ้งแพลตฟอร์มของตนเองให้บริการทั้งเวอร์ชั่นเว็บเทรดเดอร์และแอพพลิเคชั่นมือถือ ซึ่งมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและเครื่องมือการเทรดมากมาย

แหล่งความรู้ของ Capital.com มีให้คุณค้นคว้าได้มากมายบนเว็บไซต์ ทั้งบทความ หลักสูตรสอนเกี่ยวกับการเทรด และข่าวสารตลาดการเงิน ซึ่งโบรกเกอร์ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับเรียนรู้การเทรดโดยเฉพาะ ส่วนฝ่ายบริการลูกค้าคุณสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง อย่างไรก็ตามบริการยังไม่รองรับภาษาไทย

Capital.com

Capital.com นำเสนอค่าธรรมเนียมที่ไม่สูงเกินไปสำหรับการเทรดฟอเร็กซ์และหุ้น CFDs เข้าเว็บไซต์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเงื่อนไขการเทรดได้เลย
บัญชีนักลงทุนรายย่อยกว่า 78.77% สูญเสียเงินเมื่อเทรด CFDs หรือสินค้าโภคภัณฑ์กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณอาจพิจารณาว่าคุณสามารถรับความเสี่ยงที่สูงนี้จากการสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

การเปิดบัญชี

สามารถสร้างบัญชีได้ง่ายและรวดเร็วโดยกระบวนการทั้งหมดจะดำเนินการผ่านทางออนไลน์ คุณสามารถกำหนดสกุลเงินพื้นฐานของบัญชีของคุณเองได้ไม่ว่าจะเป็น EUR, USD, GBP หรือ PLN

Capital.com การเปิดบัญชี

บัญชีนักลงทุนรายย่อยกว่า 78.77% สูญเสียเงินเมื่อเทรด CFDs หรือสินค้าโภคภัณฑ์กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณอาจพิจารณาว่าคุณสามารถรับความเสี่ยงที่สูงนี้จากการสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

Capital.com มีบัญชี 3 ประเภทด้านล่างนี้ให้คุณได้เลือกใช้งานกัน 

ประเภทบัญชีStandardPlusFirst 
เงินฝากขั้นต่ำสูงถึง $3,000(~฿90,000)$3,0000(~฿90,000)$10,0000(~฿300,000)
ฟีเจอร์ต่างๆ– สามารถเทรดสินทรัพย์ได้ทุกชนิด – สามารถเทรดสินทรัพย์ได้ทุกชนิด 
– มีบทวิเคราะห์
– มีผู้จัดการบัญชี
– สามารถเทรดสินทรัพย์ได้ทุกชนิด 
– มีบทวิเคราะห์
– มีผู้จัดการบัญชี
– มีอีเว้นท์พิเศษ
– มีสัมมนาแบบเอกซ์ครูซีพ

คุณสามารถใช้งานบัญชี Standard ได้โดยฝากเงินเพียง 20 EUR/USD/GBP(~฿700) หรือ 100 PLN(~฿820) แต่ถ้าคุณใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร คุณจะต้องฝากเงินอย่างน้อย 250 EUR(~฿9,250) หรือเทียบเท่ากันกับจำนวนเงินนี้ในสกุลเงินอื่น คุณจะสามารถเทรดสินทรัพย์ได้มากมายมากกว่า 3,000 รายการที่มีบนแพลตฟอร์มนี้ เงื่อนไขในการเทรดถือว่าใช้ได้เลย อีกทั้งยังมีค่าสเปรดที่ไม่แพงและไม่มีค่าคอมมิชชั่น  เลเวอเรจสูงสุดที่สามารถใช้ได้เท่ากับ 1:500

หากคุณฝากเงินประมาณ $3,000 – $9,999(~฿90,000 – ฿300,000) คุณจะมีสิทธิ์ใช้งานบัญชี Plus บัญชีนี้มีลักษณะเดียวกับบัญชี Standard และคุณยังจะได้รับบริการจากผู้จัดการบัญชีและบทวิเคราะห์อีกด้วย

ในบัญชี Premier คุณจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดโดย Capital.com และการสัมมนาผ่านเว็บ และสำหรับเทรดเดอร์ที่บังใช้งานอยู่จะสามารถเทรดในปริมาณที่สูงขึ้นได้ด้วย

คุณจะได้รับประโยชน์จากการใช้เลเวอเรจที่มากขึ้น ซึ่งคุณจะสามารถใช้เลเวอเรจได้สูงขึ้นเมื่อคุณสมัครเข้ามาใช้ลริการกับโบรกเกอร์ในฐานะลูกค้ามืออาชีพ เมื่อคุณได้รับการอนุมัติแล้ว คุณจะสามารถใช้เลเวอเรจได้สูงสุดถึง 1:500 แต่คุณจะต้องเสียการป้องกันยอดคงเหลือติดลบในทันทีที่เลเวอเรจของคุณเกิน 1:50

นอกจากนี้ Capital.com ยังยินดีต้อนรับเทรดเดอร์ในระดับสถาบันด้วย โดยลูกค้าเหล่านี้ได้รับบริการแบบพิเศษทีเดียว  ออเดอร์เทรดที่พวกเขาสั่งออกไปจะถูกดำเนินการผ่านช่องทางที่มีสภาพคล่องเป็นพิเศษเพื่อเป็นการสร้างบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

การฝากและการถอนเงิน

คุณสามารถฝากและถอนจากบัญชีผ่าน Wire transfer, บัตรเครดิตและช่องทางอื่นๆ อีกมาก และไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการฝากและถอนเงินใดๆ ทั้งสิ้น

Capital.com การฝากและการถอนเงิน

หลังจากสร้างบัญชีแล้วคุณสามารถฝากเงินผ่านช่องทางดังต่อไปนี้:

 • โอนเงินผ่านธนาคาร, 
 • บัตรเครดิต, 
 • บัตรเดบิต
 • Giropay, 
 • iDeal, 
 • Sofort, 
 • Multibanko, 
 • Webmoney, 
 • QIWI, 
 • Przelewy24, 
 • AstropayTEF, 
 • Trustly และ 
 • 2c2p

สำหรับเทรดเดอร์ชาวไทย ทางโบรกเกอร์เองก็มีบริการการโอนเงินผ่าน Online Banking โดยมีเพียง 3 ธนาคารในประเทศที่ไทยคุณสามารถเลือกใช้บริการได้: 

 • ธนาคารกรุงเทพ
 • ธนาคารกสิกรไทย
 • ธนาคารไทยพาณิชย์

หลังจากที่คุณฝากเงินครั้งแรกแล้ว จากนั้นคุณยังสามารถฝากเงินเพิ่มเติมผ่านทาง Skrill และ Neteller 

โดยมีข้อกำหนดว่าจำนวนเงินฝากขั้นต่ำจะเริ่มอยู่ที่ $20(~฿600) หรือเทียบเท่ากันในสกุลเงิน EUR, GBP หรือ PLN แต่จะไม่มีขั้นต่ำสำหรับการถอนเงินออก มีเงื่อนไขเดียวเท่านั้นสำหรับการถอนเงิน นั่นก็คือคุณจะต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อนโดยการจัดเตรียมเอกสารระบุตัวตนของคุณและช่องทางในการถอนเงินจะต้องเป็นช่องทางเดียวกันกับที่คุณใช้ในการฝากเงินด้วย เนื่องจากเป็นกฎเกณฑ์ Know Your Customer (KYC) และกฎการต่อต้านการฉ้อโกงที่หน่วยงานกำกับดูแลกำหนดขึ้นมา

การถอนเงินมักจะถูกดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง

ค่าธรรมเนียม

ค่าใช้จ่ายจากการทำธุรกรรมทั้งหมดจะถูกเรียกเก็บในรูปของค่าสเปรด และยังมีค่าสว๊อปที่จะเกิดขึ้นด้วยหากคุณถือออเดอร์เทรดข้ามคืน

Capital.com ได้รับความนิยมเป็นอย่างดีเนื่องจากคุณสามารถเทรดสินทรัพย์และเข้าถึงบริการทั้งหมดได้อย่างเต็มรูปแบบด้วยต้นทุนที่ต่ำ ราคาของสินทรัพย์ต่างๆ บนแพลตฟอร์มนี้ก็ไม่ได้มีอะไรที่เราต้องอธิบายมาก เพราะต้นทุนในการทำธุรกรรมจะมีแค่ราคาเดียวเท่านั้น 

เมื่อคุณเทรดสินทรัพย์ต่างๆ บนแพลตฟอร์ม คุณจะต้องจ่ายค่าสเปรดด้วย จากที่สำรวจเราพบว่าค่าสเปรดของ Capital.com กว้างน้อยที่สุดในอุตสาหกรรม ตัวอย่างเช่นคู่เงิน EUR/USD มีค่าสเปรดเฉลี่ยที่ 0.6 pip! ซึ่งถือว่าน้อยกว่าโบรกเกอร์ ECN ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งอย่าง IC Markets

นอกจากค่าสเปรดแล้วยังมีค่าสว๊อปหรือค่าธรรมเนียมข้ามคืนซึ่งจะถูกหักออกในแต่ละวันจากออเดอร์เทรดของคุณเมื่อตลาดอเมริกาปิดลง ค่าธรรมเนียมพวกนี้ถูกกำหนดตามอัตรา Libor และค่อนข้างจะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ข้อมูลทั้งหมดนี้คุณสามารถหาได้จากเว็บไซต์ของโบรกเกอร์

สำหรับโบรกเกอร์ ECN จะไม่มีค่าคอมมิชชั่น

เราชอบที่โบรกเกอร์ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการโอนเงินไม่ว่าคุณจะทำการเทรดกี่ครั้งก็ตาม แต่จะมีการคิดค่าธรรมเนียมจากการไม่ใช้งานในบัญชีเป็นระยะเวลาหนึ่งปีเป็นจำนวน $10(~฿300) หรือเท่ากันในสกุลเงินหลักที่คุณใช้ ซึ่งจะถูกเรียกเก็บเป็นรายเดือน  

ประเภทบัญชีStandardPlusPremier 
เลเวอเรจสูงสุด 1:301:301:30
ค่าคอมมิชชั่น0%0%0%
ค่าสเปรดEUR/USD 0.6
S&P 500 0.6
Apple 0.12
ทองคำ0.22
BTC/USD 34
EUR/USD 0.6
S&P 500 0.6
Apple 0.12
ทองคำ0.22
BTC/USD 34
EUR/USD 0.6
S&P 500 0.6
Apple 0.12
ทองคำ0.22
BTC/USD 34

บัญชีนักลงทุนรายย่อยกว่า 78.77% สูญเสียเงินเมื่อเทรด CFDs หรือสินค้าโภคภัณฑ์กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณอาจพิจารณาว่าคุณสามารถรับความเสี่ยงที่สูงนี้จากการสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

ธุรกรรมทั้งหมดสามารถทำผ่านแพลตฟอร์มบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือที่ถูกพัฒนาโดยโบรกเกอร์ได้  แพลตฟอร์มเหล่านี้ได้รวมฟีเจอร์ไว้มากมาย แต่จะไม่มีโซเชียลเทรดดิ้ง

แทนที่ Capital.com จะใช้เทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว พวกเขากลับพัฒนาแพลตฟอร์มของตนเองขึ้นมาซึ่งมีให้บริการทั้งในเวอร์ชันบน Webtrader และบนมือถือ  Webtrader สามารถทำงานร่วมกับเว็บเบราว์เซอร์ได้มากที่สุด  มันมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณเข้าใจฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

Capital.com เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

ถึงแม้ว่าหน้าอินเทอร์เฟซจะดูธรรมดา แต่ข้างในก็เต็มไปด้วยเครื่องมือสำหรับสร้างชาร์ทและตัวอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคที่ช่วยให้คุณวิเคราะห์ตลาดได้ โดยรวมแล้วมีตัวอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคมากกว่า 75 รายการและเครื่องมือวาดภาพพื้นฐานทั้งหมด เช่น Fibonacci retracements, Elliott waves และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีชาร์ทหลายประเภทด้วย เช่น ออนไลน์, แท่งเทียนและ Heikin Ashi

แอพพลิเคชันบนมือถือ

แอพพลิเคชั่นของ Capital.com มีหน้าอินเทอร์เฟซที่ดูธรรมดาแต่มีฟีเจอร์อยู่มากมาย มันถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android และผลตอบรับถือว่าดีมาก ฟีเจอร์ที่โดดเด่นอย่างแท้จริงของแอพพลิเคชันนี้คือมาจากการใช้ AI ที่สามารถเข้าใจพฤติกรรมการซื้อขายของคุณ ตัวแอพพลิเคชันสามารถเข้าใจข้อผิดพลาดในการเทรดของคุณและสามารถให้คำแนะนำดีๆ กับคุณได้

Webtrader และแอพพลิเคชันบนมือถือของ Capital.com ถือว่าเป็นเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ดีมาก แต่แค่ไม่มีฟีเจอร์โซเชียลเทรดดิ้ง, อัลกอริทึมเทรดดิ้งและตัวอินดิเคเตอร์ที่คุณสามารถกำหนดการใช้งานเองได้ ปัญหานี้มักจะบนแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ของโบรกเกอร์เอง เนื่องจากนักพัฒนายังไม่สามารถทำได้

ตลาดและผลิตภัณฑ์ต่างๆ

Capital.com ให้บริการ CFD ในสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหลายประเภทและรวมถึงการเก็งกำไรด้วย

Capital.com มีสินทรัพย์บริการทั้งหมดกว่า 3,000 รายการซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของ CFD (Contract for Difference)

บนแพลตฟอร์มมี CFD ของหุ้นอยู่เป็นจำนวนมากกว่า 2,500 รายการ มันประกอบไปด้วยหุ้นจากตลาดหลักทรัพย์ต่างๆ ทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, แคนาดา, ฮ่องกงเป็นต้น

มีดัชนีมากกว่า 20 รายการที่เป็นตัวยอดฮิตยอดอย่าง S&P 500, FTSE 100, CAC 40 และอื่นๆ อีกมากมาย

และยังมี CFD สำหรับสินค้าโภคภัณฑ์และ Forex ซึ่งจะถูกให้บริการผ่านพันธมิตรผู้ให้บริการสภาพคล่องต่างๆ

นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังได้ร่วมมือกับบริษัทที่บริการการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลรายใหญ่ๆ เพื่อให้บริการคู่สกุลเงินดิจิทัลกว่า 70 คู่ซึ่งประกอบด้วยสกุลเงินที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่าง Bitcoin และ Ethereum

การค้นคว้า

มีตัวอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคมากกว่า 75 รายการและเครื่องมืออีกมากมายสำหรับการวิเคราะห์ตลาดแบบเชิงลึก

Capital.com การค้นคว้า

แพลตฟอร์มบนเว็บและแอพพลิเคชันมือถือจะเป็นเครื่องมือหลักที่คุณจะใช้ในการเทรดกับ Capital.com นี่จึงทำให้แพลตฟอร์มเหล่านี้ต้องมีตัวอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคและเครื่องมือวาดกราฟมากมาย มันจะช่วยให้คุณทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีตัวอินดิเคเตอร์ความเชื่อมั่นทั่วไปสำหรับสินทรัพย์ต่างๆ ด้วย 

ในส่วนของ “ข่าวเศรษฐกิจ” ที่อยู่เว็บไซต์จะมีบทวิเคราะห์ตลาดที่ทำโดยผู้เชี่ยวชาญของโบรกเกอร์ซึ่งคุณสามารถเข้าดูได้ บทความต่างๆ จะมีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลา

หากคุณใช้บัญชี Plus หรือ Premier คุณจะได้รับข้อมูลเพิ่มมากขึ้นไปอีกผ่านการสัมมนาบนเว็บและจากผู้จัดการบัญชีของคุณเอง

ฝ่ายบริการดูแลลูกค้า

คุณสามารถติดต่อตัวแทนบริการลูกค้าได้ทางโทรศัพท์, อีเมลหรือจะส่งข้อความก็ได้ แต่ในตอนนี้ทางโบรกเกอร์ยังไม่รองรับการบริการเป็นภาษาไทย

คำถามส่วนใหญ่ที่เทรดเดอร์ส่วนมากมักจะถามจะมีคำตอบอยู่ในส่วนของคำถามที่พบบ่อย หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ทางโทรศัพท์, อีเมลหรือแชทก็ได้ คุณสามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ตลอดทั้งสัปดาห์ โดยมีหมายเลขโทรศัพท์ 8 เบอร์ให้คุณได้เลือกใช้เองได้เลย

คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์คโดยการส่งข้อความผ่าน Whatsapp, Viber, Telegram และ Facebook Messenger หรือจะเข้าร่วมเพจของโบรกเกอร์บน Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn และ YouTube ก็ได้หมดเลย

ความรู้

เว็บไซต์ Capital.com มีบทความและหลักสูตรมากมายที่จะสอนคุณเกี่ยวกับการเทรดแบบพื้นฐานและตลาดการเงิน

Capital.com ความรู้

หลักสูตรนี้แบ่งออกเป็น 4 ธีมซึ่งประกอบด้วยหลายบทเรียน  หลักสูตรจะเริ่มต้นด้วยแนวคิดที่ง่ายที่สุดอย่างการแนะนำตลาดการเงิน จากนั้นก็จะสอนเกี่ยวกับอนุพันธ์และ CFD เนื้อหาในหลักสูตรเหล่านี้ยังไม่รองรับภาษาไทย

ความปลอดภัย 

Capital.com อยู่ภายใต้การควบคุมจากหลายหน่วยงาน โดยหน่วยงานส่วนใหญ่จะมีมาตรฐานที่เน้นไปที่การรักษาความปลอดภัยในเงินทุนของลูกค้า

Capital.com ดำเนินธุรกิจผ่านบริษัทย่อยสามแห่งซึ่งแต่ละแห่งอยู่ภายใต้การควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินที่ต่างกันไป หน่วยงานกำกับดูแลรับรองว่าผู้รับใบอนุญาตจะปฏิบัติตามกฎหมายทางการเงินและดำเนินธุรกิจกับลูกค้าอย่างเป็นธรรม นอกจากนี้ยังมีค่าตอบแทนให้กับลูกค้าที่ได้รับความเดือดร้อนด้วย

ค่าชดเชยที่คุณจะได้รับจะแตกต่างกันไปตามบริษัทย่อยของ Capital.com ที่คุณใช้บริการด้วย:

หน่วยงานควบคุมดูแลพื้นที่จำนวนเงินชดเชย
Cyprus Stock Exchange Commission (CySEC)ไซปรัสสูงสุดถึง 20,000 euros(~฿730,000)
Financial Market Supervisory Authority (FCA)สหราชอาณาจักรสูงสุดถึง 85,000 GBP(~฿3,400,000)
National Bank of the Republic of BelarusเบลารุสN/A

สรุป – Capital.com รีวิว

นอกเหนือจากเรื่องการทำตามกฎหมายที่ดีแล้ว Capital.com ยังได้รับชื่อเสียงที่ดีจากเหล่าเทรดเดอร์และนักลงทุนมากมาย  มีระบบการกำหนดราคาที่ดี ส่วนค่าสเปรดก็ไม่แพง อีกทั้งยังมีเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพและมีเครื่องมือที่ช่วยพัฒนาการเทรดด้วย

แพลตฟอร์ม Metatrader หรือ cTrader ทำให้ Capital.com ได้รับความสนใจจากเหล่าเทรดเดอร์ แต่เราคิดว่ามันน่าจะดีกว่านี้หากโบรกเกอร์มีบริการการเทรดแบบอัตโนมัติด้วย  

Capital.com

Capital.com นำเสนอค่าธรรมเนียมที่ไม่สูงเกินไปสำหรับการเทรดฟอเร็กซ์และหุ้น CFDs เข้าเว็บไซต์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเงื่อนไขการเทรดได้เลย
บัญชีนักลงทุนรายย่อยกว่า 78.77% สูญเสียเงินเมื่อเทรด CFDs หรือสินค้าโภคภัณฑ์กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณอาจพิจารณาว่าคุณสามารถรับความเสี่ยงที่สูงนี้จากการสูญเสียเงินของคุณได้หรือไม่

คำถามที่พบบ่อย

จะปลอดภัยไหมถ้าจะใช้บริการกับ Capital.com 

ปลอดภัยแน่นอน Capital.com ได้รับใบอนุญาตและอยู่ภายใต้การควบคุมจาก 3 หน่วยงาน ได้แก่ FCA, CySEC และธนาคารแห่งชาติของสาธารณรัฐเบลารุส

สามารถเทรดหุ้นจริงได้หรือไม่

ไม่ได้ หุ้นต่างๆ จะถูกเทรดในรูปแบบของ CFD

จะใช้เลเวอเรจสูงๆ ได้อย่างไร

คุณจะต้องสมัครใช้บริการในฐานะที่เป็นลูกค้ามืออาชีพ โดยคุณจะสามารถใช้เลเวอเรจได้สูงถึง 1:500 

ต้องใช้เงินขั้นต่ำเท่าไหร่

ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 20 USD/EUR/GBP(~฿700) หรือ 100 PLN (~฿820) ในการเริ่มเทรดในบัญชีจริง แต่การฝากเงินผ่าน Wire transfer จะมีขั้นต่ำที่สูงกว่าซึ่งเท่ากับ $250(~฿7,500) หรือเทียบเท่ากับในสกุลเงินหลักของคุณ

สามารถใช้บริการในอเมริกาได้หรือไม่

ไม่ได้ Capital.com ไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดบริการในสหรัฐอเมริกา

Trading.in.th
Logo
Enable registration in settings - general