เกี่ยวกับเรา

Trading Chart

Trading.in.th ถือเป็นผู้นำในทางการเงินในประเทศไทยซึ่งตั้งแต่ที่เราได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 เราก็ได้ให้ความช่วยเหลือลูกค้ามากกว่า 15,000 รายในการหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสมกับพวกเขาและก็ต้องขอบคุณแหล่งข้อมูลต่างๆ ของเราด้วย

เราให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งหมด ตั้งแต่ตราสารแบบดั้งเดิม เช่น หุ้นและพันธบัตร ไปจนถึงตราสารสมัยใหม่ เช่น สกุลเงินดิจิทัลรวมถึงตราสารอนุพันธ์ เช่น ออปชั่น, ฟิวเจอร์ส, Spread betting และอื่นๆ

นอกจากนี้เรายังศึกษาข้อดีข้อเสียของกลยุทธ์การเทรดซื้อขายที่มีความเกี่ยวข้องมากที่สุดด้วยในวิธีการแบบดั้งเดิม เช่น การซื้อขายแบบสวิงขึ้นลงและการซื้อขายรายวัน หรือวิธีการเทรดที่มีความทันสมัยมากขึ้น เช่น การเทรดแบบอัตโนมัติ, การเทรดแบบบ่อยครั้งและแบบโซเชียลเทรดดิ้ง

Trading.in.th มีไว้สำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพที่กำลังต้องการเครื่องมือและกลยุทธ์แบบขั้นสูง และก็ยังเหมาะสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ที่กำลังมองหาทางออกในการลงทุนให้เหมาะสมกับเงินทุนและรวมถึงระดับความรู้ในตลาดการเงินที่พวกเขามี

ทีมของเรา

วิรัตน์ รัตนสุนทร – ประธานผู้ก่อตั้ง

ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีในตลาดการเงินนี้ คุณวิรัตน์ รัตนสุนทร ผู้เป็นประธานและเป็นผู้ก่อตั้ง Trading.in.th เขาจบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและได้เคยเข้าร่วมทำงานที่ธนาคารกสิกรในตำแหน่งนักวิเคราะห์อาวุโส

ในปี 2009 trading.in.th ได้ตัดสินใจเข้ามาสู่โลกของการเทรดแบบออนไลน์ด้วยตัวเอง และด้วยความที่การเทรดบนออนไลน์นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากจึงทำให้มีเว็บไซต์ที่ทำการรีวิวจำนวนมากปรากฏขึ้นมา แต่เขาสังเกตเห็นว่าเว็บไซต์ส่วนใหญ่นี้มักจะทำเพื่อเป็นการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ทางการเงินและโปรโมทตัวโบรกเกอร์ภายนอกซึ่งที่จริงแล้วข้อมูลพวกนี้มันยังเป็นที่น่าสงสัยและขาดข้อมูลรับรองว่าถูกต้องหรือไม่ ด้วยสาเหตุนี้จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เขาเปิดตัว Tradingenligne.fr ขึ้นมาเพื่อนำเสนอแหล่งข้อมูลทางการเงินที่น่าเชื่อถือออกมาให้แก่ลูกค้า

วิรัตน์ รัตนสุนทร – CTO

นาธานเป็นผู้ที่มีพื้นฐานทางด้านไอทีอยู่แล้ว เขาเป็นนักวิศวกรคอมพิวเตอร์ซึ่งได้ค้นพบโลกของการเทรดแบบออนไลน์ในปี 2011 และมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาระบบการเทรดแบบอัตโนมัติ

นาธานเป็นหนึ่งในสมาชิกคนแรกๆ ของทีม Trading.in.th โดยเขาได้เข้าร่วมทีมในปี 2012 และได้ทำหน้าที่บริหารดูแลด้านเทคนิคของเว็บไซต์ อีกทั้งยังมีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดการและบำรุงรักษาและดูแลให้ลูกค้าสามารถใช้แพลตฟอร์มได้โดยไม่มีปัญหา

นาธานยังเป็นผู้จัดการในส่วน SEO ของ Trading.in.th เขายังเป็นผู้อำนวยการฝ่ายสิ่งพิมพ์และดำเนินการตรวจสอบการควบคุมคุณภาพของบทความทั้งหมดก่อนที่จะเผยแพร่ออกไปด้วย

ทำการทดสอบโบรกเกอร์อย่างไร

ภารกิจของเราที่ Trading.in.th คือการให้ความคิดเห็นโดยละเอียดและตรงตามวัตถุประสงค์เกี่ยวกับโบรกเกอร์ อีกทั้งยังทดสอบกลยุทธ์การเทรดที่มีความเกี่ยวข้องกันด้วย

ในการทดสอบนี้ เราได้ใช้ปัจจัยต่างๆ มากกว่า 50 ปัจจัยในการให้คะแนนซึ่งมันจะสะท้อนถึงความน่าเชื่อถือและความสามารถในการแข่งขันของโบรกเกอร์ จากนั้นเราก็จะทำการสรุปประเด็นหัวข้อต่างๆ ของการทดสอบของไว้ในบทความซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญที่คุณจะต้องการก่อนตัดสินใจลงทุน เช่น

 • ความปลอดภัย
 • ประเภทของบัญชี
 • จำนวนเงินขั้นต่ำในการฝากและถอนเงิน
 • ค่าธรรมเนียมการเทรด
 • การใช้งานบนแพลตฟอร์ม
 • ตลาดและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีให้บริการ
 • เครื่องมือเพื่อการค้นคว้า
 • ฝ่ายบริการดูแลลูกค้า
 • การฝึกสอน

เราได้ลองเปิดบัญชีเทรดจริงเพื่อการใช้งานจริงแล้วเราจะได้เข้าใจเงื่อนไขการเทรดของแต่ละโบรกเกอร์อย่างเต็มที่ และหากมีข้อแตกต่างระหว่างสิ่งที่โบรกเกอร์ได้นำเสนอในเว็บไซต์ของพวกเขากับข้อเท็จจริงที่เราได้ลองใช้งานจริงนี้ เราจะสรุปไว้ให้คุณในบทรีวิวของเรา

การจำกัดความรับผิดชอบ

ทาง Trading.in.th ถือว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในความเสี่ยงใดๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นเนื่องจากการลงทุนหรือการเทรดซื้อขายในตลาดโดยเทรดเดอร์เองที่ทำตามการวิเคราะห์เชิงพื้นฐานหรือจากมุมมองของนักวิเคราะห์ของเรา ข้อมูลทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อใช้เป็นตัวอย่างหรือข้อมูลเท่านั้น ซึ่งไม่ใช่เป็นคำแนะนำในการให้ลูกค้าไปเทรดหรือลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินใดๆ ทั้งสิ้น

หากมีข้อสงสัย คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาทางการเงินอิสระเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจลงทุนได้อย่างถูกต้องได้ การซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล, CFD, หุ้นและตลอดจนตราสารทางการเงินและอนุพันธ์อื่นๆ ที่มีความเสี่ยงสูงและอาจจะไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน และนอกจากนี้คือผลลัพธ์ในอดีตนั้นไม่สามารถบอกถึงผลที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้

Trading.in.th หาเงินได้อย่างไร

เพื่อเป็นการช่วยให้เรามีเงินทุนในการชำระค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อการบำรุงดูแลเว็บไซต์และจัดทำเนื้อหาที่มีคุณภาพต่อไป ทางเราได้ร่วมมือกับฝ่ายบริการทางการเงินที่มีคุณภาพสูงและโบรกเกอร์ทางออนไลน์จากหลายแห่ง เมื่อคุณเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ผ่านลิงค์ของเราและโอนเงินเข้าไปบัญชีเทรดของคุณ นี่แหละที่จะเป็นสิ่งที่ทำให้เราได้รับผลตอบแทนในรูปแบบของค่าคอมมิชชั่น  การสมัครบัญชีเทรดผ่านลิ้งค์ของเรานี้จะไม่ทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นี่ถือเป็นวิธีการขายบริการของพวกโบรกเกอร์เขา

ทางเราจะนำเสนอเฉพาะโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมดูแลตามมาตรการที่กำหนดไว้เพื่อเป็นการปกป้องเงินทุนของลูกค้าเท่านั้น

ฮาร์ดแวร์

ในการทดสอบแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์เหล่านี้ ทางเราได้ใช้อุปกรณ์และซอฟต์แวร์ดังต่อไปนี้:

 • เว็บเทรดเดอร์: Google Chrome เวอร์ชันล่าสุด 
 • แอปพลิเคชันมือถือ: iPhone XR พร้อม iOS ล่าสุด
 • เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล: HP Intel® 9th GEN Core i7, Processor 6-cores พร้อมทั้ง Windows 10 เวอร์ชันล่าสุด
Trading.in.th
Logo
Enable registration in settings - general