รีวิว GMI Edge 2022 จุดเด่นให้เลเวอเรจสูง ไม่มีค่าคอมมิชชัน

⚠️ ข้อควรระวัง
จากการทดสอบของเราพบว่า GMI Edge มีตัวเลือกการเทรดน้อย และไม่มีเครื่องมือการศึกษาให้บริการ เราจึงแนะนำให้คุณเปลี่ยนมาเทรดกับทาง Exness ซึ่งมีเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ที่มีสินทรัพย์ให้เลือกหลากหลาย และดำเนินการซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว

เปรียบเทียบโบรกเกอร์
VS
💰 เงินฝากขั้นต่ำ
$10 (~฿300)
VS
$1 (~฿32)
📈 เลเวอเรจสูงสุด
1:2000
VS
1:2000
💵 ค่าสเปรด
ต่ำ
VS
ต่ำ
💲 ค่าธรรมเนียม
ต่ำ
VS
ต่ำ
📱 แอปพลิเคชั่นมือถือ
✔️
VS
✔️
💹 ความเร็วในการดำเนินการ
เร็ว
VS
เร็ว
🇹🇭 ฝ่ายบริการลูกค้าชาวไทย
✔️
VS
✔️
💻 เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม
VS
📝 สรุป
ตัวเลือกการเทรดน้อยและไม่มีเครื่องมือการศึกษาให้บริการ
VS
มีสภาพคล่องสูงและสามารถเทรดได้อย่างรวดเร็ว

สารบัญเนื้อหา คลิกเพื่ออ่านในหัวข้อต่างๆ

สรุปภาพรวม – GMI Edge ดีไหม

สรุป GMI Edge

💰 เงินฝากขั้นต่ำ$25 (~฿835)
📈 เลเวอเรจสูงสุด1:2000  
🖥️ เทรดดิ้งแพลตฟอร์มMT4 
🏦 หน่วยงานกำกับดูแลFCA, VFSC 
💳 การฝากและการถอนเงินโอนเงินธนาคาร, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต, Neteller, Skrill และ PerfectMoney 
👍ข้อดี
 • ค่าสเปรดเริ่มต้นค่อนข้างต่ำ
 • มีการดำเนินการที่รวดเร็ว
👎ข้อเสีย
 • มีสินทรัพย์ให้เลือกน้อย
 • ไม่มีแหล่งศึกษาค้นคว้าให้บริการสำหรับเทรดเดอร์
 • มีเครื่องมือในการเทรดน้อย
โบรกเกอร์นี้เหมาะกับใคร

GMI Edge เป็นโบรกเกอร์ที่เหมาะกับเทรดเดอร์มือใหม่ ด้วยเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย

GMI Edge เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ฟอเร็กซ์และ CFD ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยมี FCA และ VFSC เป็นหน่วยงานกำกับดูแล 

โบรกเกอร์ GMI Edge ให้บริการออนไลน์เทรดดิ้งที่มีสินทรัพย์ให้เลือก 50 ชนิด เช่น ฟอเร็กซ์, ดัชนี, หุ้น, เป็นต้น ซึ่งมีค่าสเปรดโดยรวมต่ำกว่าค่าเฉลี่ย ยกเว้นการเทรดบางคู่สกุลฟอเร็กซ์ และไม่มีค่าคอมมิชชั่น ส่วนเทรดดิ้งแพลตฟอร์ที่ให้บริการ คือ MT4 รองรับทั้งรูปแบบเว็บเทรดเดอร์และแอพพลิเคชั่นมือถือ อีกทั้งยังสามารถใช้งานภาษาไทยได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบัญชี MAM ให้คุณสามารถคัดลอกวิธีการเทรดของเทรดเดอร์รายอื่นได้ และฝ่ายบริการลูกค้าที่ดีให้บริการ 24 ชั่วโมงตลอด 5 วัน

เราได้ทำการทดสอบพบว่า GMI Edge มีสินทรัพย์ให้เลือกเทรดน้อย รวมถึงมีเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ให้บริการจำกัด และไม่มีเครื่องมือการศึกษาค้นคว้าสนับสนุนเทรดเดอร์ เราจึงแนะนำให้คุณเปลี่ยนมาเทรดกับทาง Exness ซึ่งมีเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย มีสินทรัพย์ให้เลือกหลากหลาย และสามารถดำเนินการซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว เข้าดู Exness เลย

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

ค่าธรรมเนียม

GMI Edge จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากการเทรดเป็นค่าสเปรดขั้นต่ำ 0.1 Pips แต่จะไม่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น ทั้งนี้จะแตกต่างกันไปตามบัญชีและสินทรัพย์แต่ละประเภทที่คุณเลือกใช้งาน อีกทั้งยังไม่มีค่าสว็อป และจะเปิดใช้อัตโนมัติสำหรับประเทศอิสลาม

ค่าธรรมเนียมการเทรด

ค่าสเปรด

ค่าธรรมเนียมการเทรดของ GMI Edge ถือว่าต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับหลายๆ โบรกเกอร์ในตลาดอย่าง FBS และ FXTM โดยเริ่มต้นเพียง 0.1 Pips อีกทั้งยังเสนอราคาด้วยตัวเลข 5 หลักเพื่อให้ลูกค้าสามารถอ้างอิงราคาจากความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ

สำหรับสกุลเงิน EUR/USD ในบัญชี Standard,  Standard (Bonus), Cent และ pips Standard (Bonus)มีค่าเปรด ต่ำสุด 0.01 pips และสูงสุด 50 pips

GMI EdgeRoboForexExnessเปรียบเทียบค่าธรรมเนียม
EUR/USD1.6 pips1.4 pips1 pipsสูง
GBP/USD1.9 pips1.6 pips1.5 pipsสูง
ทองคำ3.5 pips17.54 pips30 pipsต่ำ
Bitcoin8.3 pips1621.9 pips668 pipsต่ำ

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

ค่าคอมมิชชั่น

GMI Edge เป็นโบรกเกอร์ที่ไม่มีค่าคอมมิชชั่นในการเทรด

ค่าธรรมเนียมที่ไม่ใช่การเทรด

ค่าสว็อป

หากคุณถือสินทรัพย์ที่เทรดข้ามคืน ทางโบรกเกอร์จะไม่คิดค่าธรรมเนียมที่เรียกว่า ค่าสว็อป และไม่มีค่าสว็อปสำหรับทุกบัญชี อีกทั้งจะเปิดใช้โดยอัตโนมัติสำหรับประเทศอิสลาม

GMI Edge ค่าสว็อป

ประเภทบัญชี

GMI Edge มีตัวเลือกบัญชี 4 ประเภทได้แก่ Standard, Standard (Bonus), ECN และ Cent ซึ่งบัญชีแต่ละประเภทจะเหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ในการเทรดที่แตกต่างกัน อีกทั้งมีเงื่อนไขในการเทรดที่แตกต่างกันไปด้วย โดยเทรดเดอร์สามารถเลือกเทรดได้ตามสไตล์การเทรดที่ชื่นชอบ

GMI Edge ประเภทบัญชี

บัญชี Standard

บัญชีนี้มีข้อกำหนดในการฝากเงิน $25 (~฿773.99) และต้องเป็นสกุลเงิน USD ขนาดสัญญาคือ 100,000 หน่วยและเลเวอเรจสามารถสูงถึง 1:2000 อนุญาตให้มีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้เช่นเดียวกับการป้องกันความเสี่ยง ไม่มีค่าคอมมิชชั่นเพิ่มเติมในบัญชีที่มีขนาดการซื้อขายขั้นต่ำ 0.01 Lot และสูงสุด 50 Lot สามารถเปิดออเดอร์ได้ 200 ออเดอร์พร้อมกัน มี Swap free และระดับ Margin Call กำหนดไว้ที่ 60% โดยมี Stop out ที่ 30% มีค่าสเปรดที่หลากหลายและมีรางวัลพันธมิตรให้บริการ

บัญชี Standard (Bonus)

มีเงื่อนไขเช่นเดียวกับบัญชี Standard หากแต่สามารถใช้ได้เฉพาะบางประเทศเท่านั้นเนื่องจากมีโบนัส 30% สำหรับลูกค้าที่ฝากเงินครั้งแรก โดยสามารถใช้ได้กับลูกค้าประเทศมาเลเซีย บรูไน และไทย

บัญชี Cent

บัญชีนี้มีข้อกำหนดในการฝากเงิน $15 (~฿464.40) และต้องเป็น USD ขนาดสัญญาคือ 1,000 หน่วยและเลเวอเรจสามารถสูงถึง 1:1000 อนุญาตให้มีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้เช่นเดียวกับการป้องกันความเสี่ยง ไม่มีค่าคอมมิชชั่นเพิ่มเติมในบัญชีที่มีขนาดการซื้อขายขั้นต่ำ 0.01 Lot สูงสุด 150 Lot และสามารถเปิดออเดอร์ 200 ออเดอร์ได้ในคราวเดียว มี Swap free และระดับ Margin Call กำหนดไว้ที่ 60% โดยมี Stop out ที่ 30% และมีนโยบายให้ผลตอบแทนเมื่อชักชวนเพื่อนมาร่วมเทรดกับคุณ (Affiliate program)

บัญชี ECN

มีข้อกำหนดในการฝากเงิน $100(~฿3,095.00)  และต้องเป็นสกุลเงิน USD ขนาดสัญญาคือ 100,000 หน่วยและเลเวอเรจสามารถสูงถึง 1:500 อนุญาตให้มีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้เช่นเดียวกับการป้องกันความเสี่ยง มีค่าคอมมิชชั่นเพิ่ม $4 (~฿123.83) ต่อ Lot สามารถเปิดออเดอร์ได้สูงสุด 200 ออเดอร์ได้ในครั้งเดียว มี Swap free และระดับ Margin Call กำหนดไว้ที่ 60% โดยมี Stop out ที่ 30% มีค่าสเปรดที่หลากหลายและมีนโยบาย Affiliate program

บัญชีอิสลาม

มีการบริการสำหรับลูกค้าชาวมุสลิม ได้แก่ การไม่เรียกเก็บค่าสว็อป โดยฟังก์ชั่นนี้จะเปิดใช้บริการโดยอัตโนมัติ

ขั้นตอนการเปิดบัญชี

ก่อนเริ่มการเทรด คุณจะต้องเริ่มการเปิดบัญชีด้วยการสมัครสมาชิกด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. ไปที่ตัวเลือกการสมัครสมาชิก
GMI Edge ตัวเลือกการสมัครสมาชิก

2. กรอกข้อมูลส่วนตัวดังรูป

GMI Edge กรอกข้อมูลส่วนตัว

3. กรอกแบบสอบถาม เลือกยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไข จากนั้นเลือกยืนยัน

GMI Edge กรอกข้อมูลส่วนตัว

4. เมื่อยืนยันแล้วจะปรากฏ Pin code กรุณาเก็บหรือจด PIN Code เพราะจะแสดงเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และต้องใช้ PIN Code ในการถอนเงิน / โอนเงินภายใน หรือทำธุรกรรมเกี่ยวข้องกับการเงิน

GMI Edge PIN Code

5. นอกจากสามารถรับ Pin code ในหน้าแดชบอร์ดแล้ว ยังสามารถรับได้จากอีเมลในกล่องข้อความได้

GMI Edge PIN Code 2

6. ระบบจะส่งอีเมลส่งรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวและรหัสผ่าน

GMI Edge ข้อมูลส่วนตัวและรหัสผ่าน

7. จากนั้นสามารถเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ต้องการ

GMI Edge แพลตฟอร์มการซื้อขาย

8. สามารถเลือกเปิดบัญชีได้ทั้งบัญชีจริงและบัญชีทดลอง

GMI Edge บัญชีจริงและบัญชีทดลอง

จากนั้นจะเป็นขั้นตอน การยืนยันตัวตน

 • ให้คุณเข้าไปที่แดชบอร์ด  => ข้อมูลส่วนตัว
 • คุณจะต้องยืนยันทั้งตัวตน และยืนยันที่อยู่
 • เอกสารที่ใช้สำหรับการยืนยันตัวตน
 • บัตรประชาชน หรือหนังสือเดินทาง เอกสารที่ใช้สำหรับการยืนยันที่อยู่  และเอกสาร บิลสาธารณูปโภค
 • หมายเหตุ บิลที่ใช้จะต้องเป็นบิลของรอบ 6 เดือนย้อนหลัง และจำเป็นต้องมีที่อยู่ของคุณกำกับอยู่เท่านั้น

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

บัญชีทดลอง

ข้อดีของการเทรดจากโบรกเกอร์ GMI edge คือสามารถทดลองเทรดได้ฟรี กล่าวคือ เทรดเดอร์ทุกท่านสามารถเลือกใช้บริการบัญชีทดลองได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  โดยสามารถทดสอบกลยุทธ์การเทรดโดยปราศจากความเสี่ยงใดๆ

ประเทศที่ทางโบรกเกอร์เปิดให้บริการ

โบรกเกอร์เปิดให้บริการหลายประเทศ  ได้แก่ ไทย อังกฤษ อินโดนีเซีย มาลายู และเวียดนาม

การฝากและการถอนเงิน

GMI Edge มีช่องทางการฝากและถอนเงินที่หลากหลาย รวมทั้งสามารถทำธุรกรรมผ่านธนาคารในประเทศไทยได้ โบรกเกอร์ไม่มีการคิดค่าธรรมสำหรับการฝากและถอนเงินในทุกบัญชี ธนาคารที่ให้บริการ ได้แก่

การฝากเงิน

การโอนเงินจะเข้าบัญชีของคุณทันทีโดยธนาคารที่รองรับ ได้แก่ 

 • ธนาคารออนไลน์ในประเทศไทยฝากขั้นต่ำ $15(~฿469.12) ได้แก่
  • กรุงศรี
  • UOB
  • กสิกรไทย
  • กรุงไทย
  • กรุงเทพ
  • ไทยพาณิชย์
 • Skrill $10(~฿308.69)
 • Neteller $10 (~฿308.69)
 • Perfect Money $10 (~฿308.69)

สำหรับการฝากเงินผ่าน GMI Edge ยอดเงินจะเข้าสู่บัญชีเทรดของคุณโดยทันที

การถอนเงิน

การถอนเงินที่ต่ำกว่า $1,000(~฿30,866.00) จะดำเนินการทันทีและส่งไปยังผู้ให้บริการชำระเงินเพื่อตรวจสอบ การถอนเงินตั้งแต่ $1,000(~฿30,866.00) จนถึง $19,999(~฿617,289.13) จะต้องได้รับการอนุมัติและคำขอถอนเงินจะถูกส่งไปยังผู้ให้บริการชำระเงินเพื่อตรวจสอบภายใน 24 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับวิธีการที่ลูกค้าเลือก และการร้องขอให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความเสี่ยง / AML การถอนเงินมากกว่า $20,000 (~฿617,320.00) อาจใช้เวลาถึง 4 วันทำการ

เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

GMI Edge มีเทรดดิ้งแพลตฟอร์มให้เราได้เลือกใช้งานกันถึง 2 ประเภท โดยในแต่ละแพลตฟอร์มก็จะมีสินทรัพย์ที่คุณสามารถเทรดได้แตกต่างกันไป ปลอดภัยสำหรับการเทรดฟอเร็กซ์ มีโปรแกรมช่วยเทรดอัตโนมัติ (EA) ตัวชี้วัดในการเทรด (indicators) และสคริปต์  (scripts)

MT4

แพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader 4 รองรับคำสั่งที่หลากหลาย ทำให้มีอิสระในการสั่งซื้อได้ตลอดเวลาในช่วงเวลาซื้อขาย ด้วยการกำหนดราคา pips แบบเศษส่วน สามารถซื้อขายด้วยสเปรดที่แคบขึ้นและเพลิดเพลินไปกับการเสนอราคาที่แม่นยำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 

อินเทอร์เฟซการใช้งานมีดีไซน์เรียบง่ายด้วยโทนสีขาว ฟ้า ทำให้ดูสะอาดตาและใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถใช้งานภาษาไทยได้อีกด้วย

GMI Edge MT4

MAM

เป็นบัญชีที่เป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบด้วยแพลตฟอร์ม MT4 สามารถคัดลอกวิธีการเทรดและมีระบบการเทรดด้วยผู้จัดการการเงินส่วนตัว โดยสามารถส่งคำสั่งที่สมบูรณ์พร้อมกันได้หลายแอคเคาท์ด้วยข้อมูลเดียวกันในเวลาเดียวกัน โดยแต่ละบัญชี MAM รองรับผู้ติดตามได้ถึง 100 บัญชี

GMI Edge MAM

การใช้งานบนเดสก์ท็อป

คุณสามารถทำการเทรด GMI Edge ผ่านเบราว์เซอร์หรือดาวน์โหลดมายังเดสก์ท็อปของคุณได้ทันที ด้วยวิธีการเข้าสู่ระบบง่ายและสามารถเริ่มการเทรดได้ทันที ช่วยให้การเทรดฟอเร็กซ์ทำได้ง่ายและปลอดภัย

GMI Edge การใช้งานบนเดสก์ท็อป

แอปพลิเคชันบนมือถือ

ความสะดวกของโบรกเกอร์ GMI Edge คือความสามารถในการเข้าถึงระบบปฏิบัติการได้ทั้ง IOS และ Android ซึ่งรองรับภาษาไทยทั้งคู่ จากที่ทางเราได้ลองใช้งานพบว่าทั้ง 2 แพลตฟอร์มมีชุดเครื่องมือและฟีเจอร์ต่างๆ เหมือนกันแต่หน้าอินเตอร์เฟซนั้นจะต่างกันเล็กน้อย ซึ่งคุณสามารถปรับตั้งค่าได้ตามใจ

สำหรับการใช้งานบนแอปพลิเคชั่นบนมือถือ จากการสำรวจจากผู้ใช้งานมีระดับความพึงพอใจเป็นคะแนน 4.5/5 โดยส่วนใหญ่ให้ความคิดเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้งานง่ายและอินเทอร์เฟซดูสะอาดตา ในขณะที่ผู้ใช้รายอื่นกล่าวว่ามีตัวเลือกสำหรับการเทรดออนไลน์น้อยเกินไป

ดีไซน์ของเทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

เป็นเว็บไซต์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย และมีอินเทอร์เฟซสบายตา ทำให้สะดวกต่อเทรดเดอร์ที่ต้องใช้ระยะเวลานานเมื่อต้องจ้องมองที่หน้าจอตลอดเวลา

GMI Edge ดีไซน์ของเทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

การส่งออเดอร์

เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์ม MT4 จึงสามารถตั้งค่าการเทรดแบบอัตโนมัติได้ คุณสามารถเปิดออร์เดอร์ได้สูงสุด 200 ออร์เดอร์ ระบบมีออเดอร์เทรดให้คุณเลือกใช้มากสุดถึง 4 ประเภท ได้แก่

 • Sell stop
 • Buy stop
 • Sell limit
 • Buy limit

และออเดอร์ที่รอจับคู่กับราคาถึง 6 ประเภท ได้แก่

 • Sell stop
 • Buy stop
 • Sell limit
 • Buy limit
 • Stop loss
 • Take profit

เทรดเดอร์ไม่ต้องเฝ้าอยู่หน้าจอตลอดเวลาเพื่อรอให้ราคาของสินทรัพย์ถึงจุดที่คุณกำหนด แล้วกดส่งคำสั่งซื้อหรือขาย เพราะ GMI Edge มีระบบ EA ที่ช่วยการเทรดอัตโนมัติ

การแจ้งเตือน

ทันทีที่ส่วนของบัญชีของคุณลดลงต่ำกว่า 60% ของมาร์จิ้นที่จำเป็นในการรักษาสถานะที่เปิดอยู่ จะมีการแจ้งให้คุณทราบด้วย Margin call เพื่อเตือนว่าคุณไม่มีสินทรัพย์เพียงพอที่จะรองรับสถานะการเทรดของคุณ

พอร์ตโฟลิโอ

คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดสินทรัพย์ที่ได้ทำการเทรด รวมไปถึงประวัติการเทรดต่างๆ ได้จากหน้า Terminals

รีพอร์ต

คุณสามารถตรวจสอบประวัติการเทรด รายการสินทรัพย์ รวมไปถึงประวัติการฝากและถอนเงินได้

เว็บเทรดเดอร์

บนเว็บเทรดเดอร์รองรับการใช้งานทุกเบราว์เซอร์ ช่วยเปิดโอกาสการเทรดได้ทุกที่ทุกเวลา  เนื่องจากสามารถตั้งค่าการเทรดอัตโนมัติได้ โดยตรวจราคาย้อนหลังได้ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนช่วงเวลาตามที่คุณต้องการ มีฟังก์ชันที่ช่วยทำให้การซื้อขายทำได้ง่ายขึ้น เช่น ตัวชี้วัดต่างๆ เป็นต้น

ตลาดและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

บนแพลตฟอร์มมีสินทรัพย์หลายประเภทให้คุณได้เลือกตามสไตล์การเทรดของคุณ

GMI Edge มีสินทรัพย์ทั้งหมดราวกว่า 50 คู่สกุลเงิน ซึ่งมีทั้งสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมอยู่ทั่วไป เช่นฟอเร็กซ์ ดัชนี พลังงาน และสินทรัพย์ใหม่ๆ เช่น Cryptocurrency อย่างเช่น Bitcoin และ Etheruem การที่มีสินทรัพย์หลายประเภทช่วยให้คุณกระจายความเสี่ยงในการลงทุนและซื้อขายได้ซึ่งนี่ถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่ง ตัวอย่างสินทรัพย์ในแต่ละประเภทที่เป็นที่นิยม ได้แก่

ฟอเร็กซ์ สกุลเงินให้ลงทุนมากกว่า 50 คู่สกุลเงิน เช่น EUR/USD/gmp USD/JPY/gmp GBP/USD/gmp
โลหะมีค่าการเทรดสปอตทองคำและเงินด้วย XAUUSDgmp และ XAGUSDgmp
ดัชนี ดัชนีหุ้น CFDsซื้อขายได้ทั้งฝั่ง Long หรือ Short
พลังงานสามารถเทรดได้ทั้ง BRENT OIL และ SPOT WTI
การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล Cryptocurrency ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง Bitcoin, Ethereum และ Ripple
GMI Edge ตลาดและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

การค้นคว้า

GMI edge เป็นมืออาชีพด้านแพลตฟอร์มการเทรดที่มีความหลากหลายของฟังก์ชั่นแถวหน้าของเมืองไทย ให้บริการการเทรดฟอเร็กซ์ที่มีคู่สกุลเงินจำนวนมากซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้แก่เทรดเดอร์รูปแบบต่างๆในแง่ของความยืดหยุ่นจากการใช้กลยุทธ์การจับคู่ที่เทรดเดอร์แต่ละท่านถนัด ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งระยะยาวและระยะสั้น โดยมีสกุลเงินมากกว่า 40 สกุลเงิน เช่น USD, EUR, GBP, JPY, CHF, AUD และ CAD

โบรกเกอร์ที่ให้บริการในระดับ B2B จึงสามารถเทรดได้อย่างยืดหยุ่น สำหรับในด้านการจัดการการเงินออกแบบมาเพื่อรองรับการทำธุรกรรมที่ปลอดภัยที่สุด อีกทั้งยังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าได้เกือบ 24 ชั่วโมง 

ฝ่ายบริการดูแลลูกค้า

คุณสามารถติดต่อโบรกเกอร์เป็นภาษาไทยได้ผ่านทางการแชท อีเมล ไลฟ์แชท และโซเชียลมีเดีย

ฝ่ายบริการลูกค้าของ GMI Edge พร้อมให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 5 วันต่อสัปดาห์  ทางโบรกเกอร์สามารถรองรับภาษาถึง 6 ภาษารวมถึงภาษาไทย และจากที่เราได้ลองสอบถามฝ่ายบริการเกี่ยวกับคำถามทั่วไป เจ้าหน้าที่ก็ให้คำตอบเราได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 นาที พร้อมกับการตอบข้อสงสัยและรายละเอียดที่ชัดเจน

คำถามที่พบบ่อยมีอยู่บนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ในส่วนท้ายของหน้า โดยที่คำถามจะถูกจัดลำดับตามหัวข้อไป เช่น บัญชี ประเภทบัญชี ฝากเงิน ถอนเงิน ฯลฯ หากคุณมีคำถามนอกเหนือจากนี้ คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้ผ่านช่องทางการแชทบนหน้าเว็บไซต์ได้เลยทันที

GMI Edge ฝ่ายบริการดูแลลูกค้า

แหล่งความรู้

สามารถติดตามการให้ความรู้จากโบรกเกอร์ GMIEdge ได้ทาง Line Official: @gmiedgeth และ FB Fanpage: https://www.facebook.com/GMIEdgeThai

GMI Edge แหล่งความรู้

ความปลอดภัย

GMI Edge อยู่ในกลุ่มบริษัท GMI มีการจดทะเบียนกับหน่วยงานหลายแห่ง ได้แก่ Global Prime Limited, GMI Edge Limited และ Global Market Index Limited (UK) ตารางข้างล่างนี้คือหน่วยงานที่คอยควบคุมสาขาทั้ง 4 แห่ง

หน่วยงานพื้นที่
Financial Conduct Authorityสหราชอาณาจักร
Vanuatu Financial Services Commissionวานูอาตู

นโยบายป้องกันเงินในบัญชีติดลบ

โบรกเกอร์ใช้มาตรการป้องกันบัญชีติดลบเรียกว่า มาร์จิ้นคอล (margin call) ซึ่งจะเป็นสัญญาณเตือนสำหรับสถานะบัญชีเทรดของคุณ

สรุป

GMI Edge เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้นในการเทรด Forex โลหะมีค่า ดัชนี พลังงาน Cryptocurrency ที่นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ไม่เพียงแต่มีบัญชีหลายประเภทให้เลือกหากแต่ ค่าสเปรดเริ่มต้นที่ 0.01 pips สามารถเทรดด้วยเลเวอเรจที่สูงได้ถึง 1:2000 และไม่มีค่าคอมมิชชั่น แม้ว่าโบรกเกอร์นี้จะมีข้อดีสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่และมืออาชีพมากมาย หากแต่ก็ยังมีข้อเสียบางประการเช่น ไม่สามารถเทรด MT5, ตัวเลือกการใช้งานบนแอปพลิเคชั่นน้อยเกินไป

GMI Edge มีเทรดดิ้งแพลตฟอร์ม MT4 ให้บริการ สามารถใช้งานได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือที่สามารถเข้าใช้งานและเทรดได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีบัญชี MAM  ซึ่งทำให้คุณสามารถคัดลอกวิธีการเทรดของเทรดเดอร์มืออาชีพได้ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเทรดเริ่มต้นได้จากบัญชีทดลองกับทาง GMI Edge โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ทันที

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

คำถามที่พบบ่อย

หน่วยงานกำกับดูแลโบรกเกอร์ GMI Edge คือใคร

GMI Edge อยู่ภายใต้หน่วยงานกำกับดูแล Vanuatu Financial Services Commission

GMI Edge นำเสนอบัญชีทดลองหรือไม่

มี ให้บริการบัญชีทดลองสำหรับบัญชี Cent แต่ไม่มีบัญชีทดลองสำหรับบัญชี ECN

การฝากเงินขั้นต่ำสำหรับการเริ่มต้นเทรดของโบรกเกอร์ GMI Edge เป็นจำนวนเงินเท่าไหร่?

$15 (~฿467.25)

มีโบนัสหรือโปรโมชั่นสำหรับเทรดเดอร์หรือไม่

มี โบนัสการฝากเงินครั้งแรก 30% สูงสุด $500(~฿15,628.00) และโบนัสเงินฝากสำหรับลูกค้าทุกท่าน 15% สูงสุด $5000 (~฿156,282.50)

สามารถเทรด MT5 ได้หรือไม่?

ไม่ได้ GMI Edge ให้บริการเฉพาะ MT4 เท่านั้น

Trading.in.th
Logo
Enable registration in settings - general