รีวิว London Capital Group (LCG) 2022 – มือใหม่ก็เทรดได้

⚠️ ข้อควรระวัง
จากการทดสอบของเราพบว่า แพลตฟอร์ม LCG Trader ไม่สามารถเลือกการเทรดอัตโนมัติได้ และไม่มีให้บริการสำหรับภาษาไทยสำหรับเครื่องมือการศึกษาบางอย่าง เราจึงแนะนำให้คุณเปลี่ยนมาเทรดกับทาง Exness ซึ่งมีเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ที่มีสินทรัพย์ให้เลือกหลากหลาย และดำเนินการซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว

เปรียบเทียบโบรกเกอร์
VS
💰 เงินฝากขั้นต่ำ
ไม่มีขั้นต่ำ
VS
$1 (~฿32)
📈 เลเวอเรจสูงสุด
1:500
VS
1:2000
💵 ค่าสเปรด
ต่ำ
VS
ต่ำ
💲 ค่าธรรมเนียม
ต่ำ
VS
ต่ำ
📱 แอปพลิเคชั่นมือถือ
✔️
VS
✔️
💹 ความเร็วในการดำเนินการ
เร็ว
VS
เร็ว
🇹🇭 ฝ่ายบริการลูกค้าชาวไทย
✔️
VS
✔️
💻 เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม
VS
📝 สรุป
LCG Trader ไม่สามารถเลือกการเทรดอัตโนมัติได้
VS
มีสภาพคล่องสูงและสามารถเทรดได้อย่างรวดเร็ว

สารบัญเนื้อหา คลิกเพื่ออ่านในหัวข้อต่างๆ

สรุปภาพรวม – London Capital Group (LCG) ดีไหม

สรุป London Capital Group (LCG)

💰 เงินฝากขั้นต่ำไม่มีขั้นต่ำ (บัญชี Standard)
📈 เลเวอเรจสูงสุด1:500  
🖥️ เทรดดิ้งแพลตฟอร์มLCG, cTrader, MT4
🏦 หน่วยงานกำกับดูแลFCA
💳 การฝากและการถอนเงินบัตรเดบิต/เครดิต, โอนผ่านทางธนาคาร, UnionPay, Southeast Asia, Neteller และ Skrill
👍ข้อดี
 • ค่าธรรมเนียมการเทรดต่ำ
 • เทรดดิ้งแพลตฟอร์มและแอพพลิเคชันมือถือใช้งานง่าย
 • มีการบริการลูกค้าที่ดี
👎ข้อเสีย
 • ไม่มีฟีเจอร์เทรดอัตโนมัติ
 • เครื่องมือบางอย่างยังไม่ให้บริการในภาษาไทย
โบรกเกอร์นี้เหมาะกับใคร

การเทรดกับ London Capital Group หรือ LCG นั้นเหมาะสำหรับเทรดเดอร์ระดับมือใหม่ เนื่องจากเทรดดิ้งแพลตฟอร์มและแอพพลิเคชันมือถือที่ใช้งานง่าย

London Capital Group หรือ LCG จดทะเบียนในลอนดอนเมื่อปี 1996 เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่โดดเด่นในการเทรด CFD ได้รับรางวัล Best Mobile/Tablet Trading Application ของ Share Awards 2016 และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังได้รับการกำกับดูแลโดยหน่วยงาน FCA แห่งสหราชอาณาจักร

LCG ได้พัฒนาแพลตฟอร์มเว็บเทรดเดอร์ของตัวเองสำหรับออนไลน์เทรดดิ้ง อีกทั้งคุณยังสามารถใช้ cTrader, MT4 และแอพพลิเคชันมือถือได้ด้วย ซึ่งการันตีด้วยรางวัลมากมาย โบรกเกอร์ให้บริการสินทรัพย์กว่า 7,000 ชนิดทั้งในตลาดฟอเร็กซ์, ออปชั่น, ดัชนี, หุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์ เป็นต้น ไม่มีกำหนดขั้นต่ำในการเปิดบัญชี Standard และสามารถเทรดด้วยค่าสเปรดที่ต่ำ ยกเว้นบางสินทรัพย์อย่างคู่สกุลฟอเร็กซ์ที่ค่าสเปรดอยู่ในระดับปานกลาง 

เราได้ทำการทดสอบพบว่า LCG ไม่สามารถเทรดอัตโนมัติได้ มีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และแหล่งความรู้สำหรับการค้นคว้าครบครัน แต่ยังไม่มีการบริการภาษาไทยสำหรับในบางเครื่องมือ เราจึงแนะนำให้คุณเปลี่ยนมาเทรดกับ Exness เนื่องจากมีเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ให้บริการสินทรัพย์หลากหลาย และดำเนินการซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว เข้าดู Exness เลย

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

ค่าธรรมเนียม

ค่าสเปรดเริ่มต้น 0.8 pips ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชีครั้งแรกและบัญชีคลาสสิก ส่วนบัญชี ECN มีขั้นต่ำ $10,000(~฿312,300) ในขณะที่การเปิดบัญชี ECN ขั้นต่ำคือ $10,000(~฿312,300) จะได้รับการเข้าถึงค่าสเปรดที่ดีที่สุดที่ LCG จะเสนอให้แก่คุณ

ค่าธรรมเนียมการเทรด

ค่าสเปรด

LCG-สเปรด

ประเภทบัญชีคลาสสิคมีสเปรดขั้นต่ำ 0.8 pips สำหรับคู่สกุลเงิน EURGBP และบัญชี ECN มีสเปรดอยู่ที่ 0.2 pips สำหรับคู่สกุลเงิน GBP/USD อีกทั้งยังมีการนำเสนอคู่สกุลเงิน EXOTIC AND EMERGING เช่น CHFPLN สเปรดเฉลี่ย 55 pips, EURCZK สเปรดเฉลี่ย 60 pips,EURHUF สเปรดเฉลี่ย 60 pips

LCGExnesseToroเปรียบเทียบค่าธรรมเนียม
EURUSD1 Pips1 Pips1 Pipsปานกลาง
GBP/USD1 Pips1.4 Pips2 Pipsปานกลาง
ทองคำ0.6 Pips2 Pips45 Pipsต่ำ
น้ำมัน3 Pips1.9 Pips5 Pipsปานกลาง
UK 1001.5 Pips1.1 Pips150 Pipsต่ำ

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

ค่าคอมมิชชั่น

ค่าคอมมิชชั่นส่วนใหญ่ของ LCG จะอยู่ในสเปรด มีการเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นเมื่อเทรดหุ้นรายตัวหรือกองทุน ETF แต่จะมีการเพิ่มไปในค่าสเปรดใดค่าสเปรดหนึ่ง และเมื่อฝากเงินผ่านบัตรเครดิตจะมีค่าธรรมเนียม 2% ของเงินฝาก

ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมราคา
สตอปเอ้าท์3 pips
การไม่เคลื่อนไหวบัญชีระยะเวลานานกว่า 6 เดือน$20.92(~฿ 53.92) ต่อเดือนสำหรับบัญชีจริง
การจัดหาเงินทุนแบบข้ามคืน (Overnight financing costs)⚫️ LCG Trade  0.04% ต่อวันและจะมีการเรียกเก็บเงินในแต่ละตำแหน่งที่เปิดในแต่ละวันด้วยเวลา 22:00 น. (ตามเวลาสหราชอาณาจักร) และการจัดหาเงินทุนสามวันจะมีการเรียกเก็บเงินสำหรับตำแหน่งที่จัดขึ้นหลังเวลา 22:00 น. (ตามเวลาสหราชอาณาจักร) ในวันศุกร์
⚫️ MT4 จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียแอดมิน 0.0027% ต่อวันและจะมีการเรียกเก็บเงินแต่ละตำแหน่งที่เปิดเวลา 22:00 น. ของแต่ละวัน โดยตำแหน่งใดๆ ที่เปิด 22:00 น. ของวันพุธจะต้องเสียค่าใช้จ่ายสามวันเมื่อมีการเปรียบเทียบระหว่างตำแหน่งเดียว

ประเภทบัญชี

ประกอบด้วย 3 บัญชีได้แก่ บัญชีเทรด CFD, ECN และบัญชีอิสลามมิก หรือบัญชีคลาสสิกที่ให้บริการหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ที่มีค่าสเปรดเริ่มต้นที่ 0 pips ไม่มีค่าธรรมเนียมข้ามคืนและมีตัวเลือกสินทรัพย์มากมาย

บัญชีคลาสสิก

LCG-บัญชีคลาสสิค

คุณสามารถเปิดบัญชีคลาสสิกได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ซึ่งเมื่อเราได้เปรียบเทียบกับบัญชี ECN มีลักษณะที่คล้ายคลึงกัน แต่ต่างกันที่บัญชีคลาสสิกมีค่าสเปรดโดยเฉลี่ยสูงกว่า แต่ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงใดๆ ในสเปรด การเปิดบัญชีประเภทนี้ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่มีเงินทุนในการเปิดบัญชี ECN

บัญชี ECN

LCG-บัญชี ECN

เริ่มต้นด้วยการฝากเงิน $10,000(~฿312,300) เพื่อรับสิทธิการเปิดบัญชีประเภทนี้ ก็เข้าถึงตลาดฟอเร็กซ์ที่หลากหลายได้เลย สามารถเทรดผ่าน LCG Trader หรือ MT4 ได้ สเปรดเริ่มต้นที่ 0 pips และไม่มี requotes สามารถเทรดผ่านตลาดได้โดยตรงผ่านการเชื่อมต่อกับทางโบรกเกอร์โดยไม่จำเป็นต้องเทรดผ่านผู้ให้บริการสภาพคล่อง หรือ market maker การเปิดบัญชี ECN มีข้อดีคือมีค่าธรรมเนียมและสเปรดที่ต่ำกว่าบัญชีอื่นๆ อย่างมาก

บัญชีอิสลามมิก

LCG-อิสลามมิก

ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมข้ามคืนหรือ swap-free, ค่าคอมมิชชั่นต่างๆ ตามกฎหมายชารีอะห์ของอิสลามแก่ชาวมุสลิม โดยที่ยังได้รับสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขการใช้บริการต่างๆ เช่นเดียวกับบัญชีอื่นๆ มีวิธีการสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลการสมัครหน้าเว็บไซต์และส่งอีเมลคำขอเปิดบัญชีอิสลามมิกไปยังเจ้าหน้าที่ผ่านอีเมล [email protected]

วิธีการเปิดบัญชีมีดังต่อไปนี้

LCG มีวิธีการเปิดบัญชีดังต่อไปนี้

1.ป้อนข้อมูลติดต่อ

LCG ป้อนข้อมูลติดต่อ

2.ตั้งค่าบัญชี

LCG-ตั้งค่าบัญชี

3.สร้างรหัสผ่าน

LCG-สร้างรหัสผ่าน

4.ป้อนข้อมูลส่วนตัว

LCG-ป้อนข้อมูลส่วนตัว

5.ป้อนข้อมูลที่อยู่ของคุณ

LCG-ป้อนข้อมูลที่อยู่ของคุณ

6.เลือกอาชีพและการเงินขั้นพื้นฐาน

LCG-เลือกอาชีพและการเงินขั้นพื้นฐาน

7.เลือกข้อมูลตามภาพและกดถัดไป

LCG-เลือกข้อมูลดังภาพและกดถัดไป

8.ป้อนข้อมูลด้านประสบการณ์การค้า

LCG-ป้อนข้อมูลด้านประสบการณ์การค้า

9.เลือกข้อมูลดังภาพและกดถัดไป

LCG-เลือกข้อมูลตามภาพและกดถัดไป

10.อ่านข้อตกลงและเงื่อนไข คลิกเลือกทุกข้อ จากนั้นกดยืนยัน

LCG-ข้อตกลงและเงื่อนไข

11.การสมัครสมาชิกเรียบร้อย กรุณารอสักครู่

LCG-การสมัครสมาชิกเรียบร้อย

เอกสารการยืนยันตัวตน

LCG เอกสารการยืนยันตัวตน

เมื่อมีการร้องขอเอกสารการยืนยันตัวตนจากทางบริษัท คุณจะต้องแสดงเอกสารดังต่อไปนี้

1.แหล่งที่มาที่เป็นอิสระและเชื่อถือได้ซึ่งมีรูปถ่ายของคุณ เช่นหนังสือเดินทาง บัตรประจำตัวประชาชน ใบขับขี่ ฯลฯ 

LCG-บัตรประจำตัวประชาชน

2.สำหรับการตรวจสอบที่อยู่ถาวรของคุณ ใช้ใบเรียกเก็บเงินสาธารณูปโภคล่าสุด (ไม่เกิน 6 เดือน) ใบเรียกเก็บภาษีหน่วยงานท้องถิ่นหรือใบแจ้งยอดธนาคารหรืออื่นๆ เป็นต้น

LCG-ตรวจสอบที่อยู่

จากนั้นเลือกยืนยันการอัปโหลดเอกสาร

LCG-ยืนยันการอัปโหลด

รอการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่

LCG-รอการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

เราวิเคราะห์ในเบื้องต้นว่า LCG เป็นเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่เหมาะกับเทรดเดอร์มือใหม่เป็นอย่างมาก เช่น มีการบริการบัญชีทดลองสำหรับลูกค้ามือใหม่ นอกจากสามารถเริ่มทดลองการใช้งานโดยไม่มีความเสี่ยงต่อเงินทุนแล้ว ยังช่วยให้คุณมีโอกาสในการฝึกฝนเทคนิค กลยุทธ์ที่เกี่ยวเนื่องกับการเทรดทั้งหมดได้ สำหรับบัญชีทดลองคุณสามารถเปิดใช้งานได้เพียงบัญชีคลาสสิกเท่านั้นด้วยวิธีการกรอกข้อมูลส่วนตัว เลือกแพลตฟอร์มที่ต้องการและเลือกสกุลเงินหนึ่งในสี่ ได้แก่ GBP, USD, EUR หรือ CHF เพียงเท่านี้ คุณจะได้รับประสบการณ์การเทรดเช่นเดียวกับการเทรดด้วยบัญชีจริงได้ทันที

ประเทศที่ให้บริการ ประกอบด้วย

 • มาเลเซีย 
 • เกาหลี 
 • อินโดนีเซีย 
 • จีน 
 • ไทย 
 • เวียดนาม

การฝากและการถอนเงิน

การฝากเงิน

สามารถฝากเงินผ่านบัตรเดบิต/เครดิต โอนผ่านทางธนาคาร และผ่านออนไลน์ผ่านบริการ Skrill โดย ไม่มีขั้นต่ำในการฝากเงินเพื่อเริ่มต้นการเทรด

บัตรเดบิต/เครดิต

ลูกค้าสามารถฝากเงินได้ง่ายและรวดเร็วด้วยการเข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือกเมนู My LCG และทำการฝากเงิน การฝากเงินมีค่าธรรมเนียม 2% ถ้าฝากโดยบัตรเครดิต ในขณะที่ การจ่ายเงินหรือการคืนเงินทำผ่านบัตรเครดิต/เดบิตจะดำเนินการได้จนถึง 19:00 น. วันจันทร์ถึงวันศุกร์ อย่างไรก็ตาม  คุณไม่สามารถใช้บัตร American Express และบัตร Visa Electron ต่างประเทศในการฝากเงินได้

สำหรับการฝากเงินผ่านตัวเลือกบัตรเดบิตไม่มีค่าธรรมเนียม ในขณะที่บัตรเครดิตมีค่าธรรมเนียม 2% เมื่อฝากเงินแล้ว จากการที่เราได้ทำการทดสอบนั้นยอดเงินจะเข้าสู่บัญชีเทรดของคุณภายใน 30 นาที

Local Bank Transfer

รองรับการฝากเงินผ่านอินเทอร์เน็ตแบงกิ้งของธนาคารในประเทศไทย โดยการเลือกบัญชีที่ต้องการฝากเงินและสกุลเงิน รองรับธนาคารดังต่อไปนี้

1.ธนาคารกสิกรไทย

2.ธนาคารกรุงเทพ

3.ธนาคารไทยพาณิชย์

4.ธนาคารกรุงไทย

5.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

6.ธนาคารออมสิน

7.ธนาคาร CIMB THAI

8.ธนาคารเกียรตินาคิน

9.ธนาคารทหารไทย

สำหรับการฝากเงินผ่านตัวเลือก Local Bank Transfer ไม่มีค่าธรรมเนียม เมื่อฝากเงินแล้ว ยอดเงินจะเข้าสู่บัญชีเทรดของคุณภายใน 1 วันทำการ

กระเป๋าเงินอิเล็คทรอนิคส์

คุณยังสามารถเลือกฝากเงินจากบริการ E-wallet ที่สะดวกได้ดังต่อไปนี้ UnionPay, Southeast Asia, Neteller และ Skrill สำหรับการฝากเงินผ่านตัวเลือกกระเป๋าเงินอิเล็คทรอนิคส์จะไม่มีค่าธรรมเนียมและยอดเงินจะเข้าสู่บัญชีเทรดของคุณภายใน 30 นาที

วิธีการฝากเงินมีดังต่อไปนี้

1.เข้าสู่ระบบ

LCG-เข้าสู่ระบบ

2.เลือก “ฝากเงินตอนนี้”

LCG เลือก “ฝากเงินตอนนี้”

3.เลือกช่องทางและจำนวนเงินที่ต้องการฝากเงิน

LCG-เลือกช่องทางและจำนวนเงินที่ต้องการฝากเงิน

4.เลือกธนาคารที่ต้องการ

LCG เลือกธนาคารที่ต้องการ

5.รอรับอีเมลแจ้งเตือน

LCG-รอรับอีเมลแจ้งเตือน

การถอนเงิน 

สำหรับการถอนเงินจะเป็นช่องทางเดียวกับการฝากเงิน โดยทุกตัวเลือกการถอนเงินไม่มีค่าธรรมเนียม โดยระยะเวลาการดำเนินการประมาณ 1 วันทำการ

วิธีการถอนเงินมีดังต่อไปนี้

1.เลือกเมนูถอนเงิน

LCG-เลือกเมนูถอนเงิน

2.เลือกบัญชีและจำนวนเงินที่ต้องการถอนเงิน

LCG-เลือกบัญชีและจำนวนเงินที่ต้องการถอนเงิน

3.ป้อนข้อมูลตามภาพ พร้อมยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง

LCG-ป้อนข้อมูลตามภาพ-พร้อมยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง

4.คลิกยืนยันการถอนเงิน

LCG-คลิกยืนยันการถอนเงิน

เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

LCG-เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

LCG เข้าถึงตลาดการซื้อขายตราสารเงินระดับโลกได้มากกว่า 7,000 รายการ ในสินทรัพย์ 9 ประเภท ผ่านทรดดิ้งแพลตฟอร์ม LCG Trader และ Meta Trader 4 (MT4) แต่จะให้ผลประโยชน์และลิมิตที่แตกต่างกัน

LCG เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม2

ดีไซน์ของเทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

LCG Trader เป็นเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ให้บริการสินทรัพย์ที่หลากหลาย เว็บไซต์ได้รับการพัฒนาและปรับแต่งตามความต้องการของเทรดเดอร์มืออาชีพที่พัฒนาโดยบริษัท Spotware Systems จุดเด่นคือสามารถสร้างกราฟ การปรับแต่งที่ทำได้ง่าย และมีการแสดงเมนูที่ชัดเจน 

LCG-ดีไซน์ของเทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

การส่งออเดอร์

LCG การส่งออเดอร์

คุณสามารถเลือกการส่งออเดอร์เพียงเลือกคำสั่งซื้อที่ต้องการจากเมนูแบบเลื่อนลงในเมนูประเภท จากนั้นในเมนูประเภทถัดไปสามารถเลือกว่าต้องการเลือกคำสั่งใด เช่น limit  stop-loss อีกทั้งยังสามารถเลือกเพิ่มวันและเวลาหมดอายุได้

การแจ้งเตือน

ด้วยการเทรดบน LCG Trader คุณสามารถเพิ่มและลบเครื่องมือออกจากรายการหุ้นหรือสินทรัพย์ต่างๆ, ตั้งค่าการแจ้งเตือนราคา, รับการแจ้งเตือนทางอีเมลและอื่นๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

พอร์ตโฟลิโอ

คุณสามารถตรวจสอบประวัติและข้อมูลจากพอร์ตโฟลิโอแบบเรียลไทม์ รวมถึงข้อมูลที่จำเป็นเช่น มาร์จิ้น, pip และ มูลค่าการเทรด แม้ว่า LCG จะไม่ได้ให้บริการบันทึกการเทรดแก่ลูกค้าก็ตาม หากแต่คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดการฝากเงิน ยอดเงินตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มฝากเงินไปจนถึงระยะเวลาปัจจุบันที่สามารถนำข้อมูลต่างๆไปยื่นภาษีได้

รีพอร์ต

คุณสามารถประเมินประสิทธิภาพการซื้อขายโดยรวมและตรวจสอบการซื้อขายแต่ละรายการด้วยเมนูรีพอร์ต ด้วยการไปที่แท็บ “ประวัติบัญชี” ในเมนู Terminal จากนั้นเลือกการบันทึก รีพอร์ต

มือถือ VS เดสก์ท็อป

LCG ให้บริการทั้งมือถือและเดสก์ท็อปผ่านเทรดดิ้งแพลตฟอร์ม MT4 และ LCG Trader ที่รองรับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย

ด้วยการใช้งานบน MT4 และ LCG Trader สามารถใช้บริการได้ทั้งในเวอร์ชั่นบนมือถือและในระบบ IOS และ Android ในขณะที่การใช้งานผ่านเดสก์ท็อปก็รองรับทั้ง Windows และ Mac แม้ว่าจะมีการสมัครผ่านเดสก์ท็อปไปแล้ว ก็สามารถนำชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านมาเข้าสู่ระบบในมือถือของคุณได้ 

การใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือรวดเร็วใช้งานง่าย มีรูปแบบกราฟและเมนูมาตรฐาน การเปลี่ยนแปลงหรือการซื้อขายใดๆ ที่เกิดขึ้นบนแอปพลิเคชั่นมือถือจะถูกแปลเป็นเวอร์ชันเว็บทันที กราฟสามารถใช้ในโหมดเต็มหน้าจอแล้วเปลี่ยนกลับเป็นเวอร์ชันที่เล็กกว่าได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม แอปพลิเคชันบนมือถือไม่สามารถรองรับการใช้งานเต็มรูปแบบของแพลตฟอร์มเช่นเดียวเดสก์ท็อปได้ 

LCG มือถือ VS เดสก์ท็อป1
LCG-มือถือ-VS-เดสก์ท็อป2

อินเทอร์เฟซ

การเชื่อมต่อระหว่างมือถือและเดสก์ท็อปมีความง่ายและตรงไปตรงมา เช่น การตั้งค่าฟีเจอร์การแจ้งเตือนที่สามารถทำได้ง่าย การตั้งค่ากราฟง่ายด้วยตัวเลือกการปรับเปลี่ยนที่ไม่ซับซ้อนหรือแม้แต่การเพิ่มตัวชี้วัดก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่สะดุด เครื่องมือการนำทางหรือ Navigator ระหว่างการเข้าออร์เดอร์, การจัดการบัญชีและเครื่องมือการค้นคว้าก็ง่ายและไม่ซับซ้อนเช่นกัน สำหรับเทรดดิ้งแพลตฟอร์ม MT4 และ LCG Trader รองรับภาษาอังกฤษเท่านั้น

LCG อินเทอร์เฟซ

ตลาดและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

คุณสามารถเข้าถึงตราสารการเงินได้มากกว่า 7,000 รายการ ในสินทรัพย์ 9 ประเภท ดังตารางต่อไปนี้

ประเภทรายละเอียดตัวอย่าง
ฟอเร็กซ์ระดับสเปรดที่แข่งขันให้คุณเลือกเทรด CFD ด้วยคู่สกุลเงินกว่า 60 คู่ ในคู่สกุลเงินที่เป็นที่นิยมอาทิ EURUSD, GBPUSD และ USDJPY
ออปชั่นพื้นฐานเพื่อรับประโยชน์ได้จากเกือบทุกสภาวะตลาด ไม่ว่าภาวะขาขึ้น ขาลง ภาวะไร้แนวโน้ม (sideway) หรือแกว่งตัวในกรอบ (range)ใน UK 100, Germany 30, EURUSD, GBPUSD, USDJPY และหุ้นทุนใน UK, EU และ US
ดัชนีLCG สเปรดแคบ นำเสนอดัชนีหุ้นที่เป็นที่นิยมที่มีให้เลือกหลากหลายอาทิ UK 100, Wall Street, Germany 30 และ Japan 225
หุ้นเทรดหุ้นที่เป็นที่นิยมด้วยมาร์จิ้นต่ำ เข้าสถานะซื้อขายในหุ้นกว่า 3,500 ตัวในตลาด UK, US และ EU อาทิ Barclays, BP, Apple และ Facebook
สินค้าโภคภัณฑ์ให้คุณเข้าถึงตลาดโลหะมีค่า อาทิ ทอง เงิน พลังงาน น้ำมันดิบ US น้ำมันดิบเบรนท์ รวมถึงกาแฟและน้ำตาล
สปอตโลหะกระจายความเสี่ยงในพอร์ตโฟลิโอด้วยการเทรดโลหะมีค่าที่ได้รับความนิยมอาทิ Spot Gold และ Spot Silver
กองทุนรวม ETFsมีการซื้อและขาย ETF กว่า 500 รายการด้วยข้อกำหนดมาร์จิ้นที่ต่ำและสเปรดที่สามารถแข่งขันได้อาทิ iShares Select Dividend ETF, ETFS Physical Silver
สกุลเงินดิจิทัลสกุลเงินคริปโตมาแรงที่กำลังได้รับความสนใจBTCUSD BTCGBP 
ตราสารหนี้ให้คุณเทรดในตลาดตราสารหนี้ที่มีสภาพคล่องสูงสุดในโลกอาทิ Euribor, Bund และ Gilt
ตลาดตัวอย่าง
ForexEURUSD, GBPUSD, USDJPY
ดัชนีUK 100, Wall Street, Germany 30, Japan 225
หุ้นBarclays, BP, Apple, Facebook
สินค้าโภคภัณฑ์ทอง เงิน พลังงาน อาทิ น้ำมันดิบ US, น้ำมันดิบเบรนท์, กาแฟ, น้ำตาล
CryptocurrencyBTCUSD, BTCGBP, ETHGB

การค้นคว้า

คุณสามารถเข้าถึงแหล่งค้นคว้าที่ให้บริการโดย LCG ประกอบด้วยแหล่งข้อมูลระดับสูง ข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนแบบทันเหตุการณ์ รวมถึงการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกสำหรับเทรดเดอร์ทั้งมือใหม่และผู้เชี่ยวชาญ 

LCG การค้นคว้า

ข่าวสารเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคด้านเศรษฐกิจที่มีการอัปเดตข้อมูลล่าสุดในหน้าเว็บไซต์แบบเรียลไทม์ ทั้งหุ้น ฟอเร็กซ์​ หรือการเคลื่อนไหวด้านเศรษฐกิจอื่นๆ อันมีผลต่อการตัดสินใจของนักลงทุน ในขณะเดียวกันการค้นพบของเราพบว่าทาง LCG ยังนำเสนอปฏิทินทางเศรษฐกิจเพื่อให้คุณสามารถอ้างอิงและวางแผนการลงทุนในรูปแบบออนไลน์ ทั้งหมดนี้จึงทำให้คุณจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวในการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจรอบโลก และมีวิดีโอสอนการใช้งานเทรดดิ้งแพลตฟอร์ม LCG Trader และ MT4 แบบละเอียด เลือกรับชมได้แบบทีละขั้นตอน

ฝ่ายบริการดูแลลูกค้า

รองรับการบริการภาษาไทยและภาษาอังกฤษ นอกจากที่คุณสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ LCG ได้จากโซเชียลมีเดียต่างๆ  เช่น แชทสด อีเมล หรือการเขียนคำถามผ่านหน้าเว็บไซต์ได้โดยตรง

LCG เป็นแพลตฟอร์มหนึ่งที่ใส่ใจด้านการบริการลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งยังเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งระยะเวลาติดต่อบริษัทเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 05:00-22:00 น. (GMT) ด้วยเบอร์โทร +1 242 601-6866 , อีเมล [email protected] และแชทสดหน้าเว็บไซต์

ระยะเวลาการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับแชทสด อาจจะต้องลองดูว่าใช้เวลารอประมาณ 5-10 นาทีเนื่องจากมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก หรือสามารถเลือกการส่งอีเมลและรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่ก็ได้เช่นกัน

แหล่งความรู้

มีบริการความรู้แก่คุณในทุกมิติ ทั้งวิดีโอ บทความ การสัมมนา ประกอบด้วยข้อมูลที่เหมาะกับทั้งเทรดเดอร์มือใหม่และระดับสูง 

มีการจัดกิจกรรมการสัมมนาในสถานที่จริงจะมีการจัดขึ้นทั่วโลกโดยติดตามงานอีเวนท์ที่กำลังจะมาถึงได้ที่หน้าเว็บไซต์และการสัมมนาออนไลน์ที่จัดอย่างต่อเนื่องโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเทรดจะมาบรรยายเทคนิคและความรู้ในแต่ละหัวข้อ สามารถติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์เช่นกัน 

วิดีโอสอนด้านการเทรดทำได้เข้าใจง่าย โดยแบ่งออกเป็นระดับขั้นพื้นฐานและขั้นสูง เช่น การวิเคราะห์กราฟขั้นพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น หรือ การวิเคราะห์ตัวชี้วัดและการจัดการความเสี่ยงสำหรับเทรดเดอร์ขั้นสูง เป็นต้น และยังบทความในภาษาไทยที่สามารถเข้าใจง่ายๆเพียงไม่กี่นาที เรื่องความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเทรดและคู่มือแนะนำสำหรับการลงทุนในสินทรัพย์ต่างๆ นอกเหนือจากนั้นยังมีการให้ข้อมูลคำศัพท์เฉพาะทาง และคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการใช้งานบนเทรดดิ้งแพลตฟอร์มและการเทรดที่จะเป็นประโยชน์ต่อทั้งเทรดเดอร์มือใหม่และระดับเชี่ยวชาญ

ความปลอดภัย

LCG  ดูแลโดยบริษัท LCG Limited เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ 

LCG ได้รับอนุญาตและควบคุมดูแลโดย Financial Conduct Authority (FCA) หมายเลข FCA 182110 ซึ่งทั้งสองนี้เป็นหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงระดับโลกตามมาตรฐานสากล

คำเตือน เนื่องจากเป็นการเทรดด้วยการใช้เลเวอเรจจึงต้องให้ความสำคัญกับการจัดการความเสี่ยงให้รอบคอบและ LCG มีการประกาศว่า นักลงทุนรายย่อยกว่า 79% มีการสูญเสียเงินทุนเมื่อทำการเทรดผ่าน CFD ดังนั้นคุณอาจจะต้องยอมรับความเสี่ยงสำหรับการสูญเสียเงินทุนที่อาจเกิดขึ้นได้

พื้นที่หน่วยงานวงเงินคุ้มครอง
สหราชอาณาจักรFinancial Conduct Authority (FCA)£50,000 (~฿2,153,883.22) 

สรุป

LCG เป็นธุรกิจระดับโลกที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร มีประสบการณ์เกือบสองทศวรรษในด้านการเทรดออนไลน์ จึงกล่าวได้ว่าเป็นโบรกเกอร์ที่มากด้วยประสบการณ์และสามารถเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าได้ ซึ่งแสดงให้เห็นได้จาก การให้บริการตราสารทางการเงินกว่า 7000+ รายการในสินทรัพย์กว่า 9 ประเภท การสนับสนุนลูกค้า 24 ชั่วโมง เป็นต้น

ด้วยการก้าวสู่การเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกที่ให้บริการทั้ง MT4 และ LCG Trader ที่ประกอบด้วยหลายระดับสินทรัพย์มาพร้อมกับประสิทธิภาพสเปรดชั้นนำของอุตสาหกรรม เปิดโอกาสให้คุณสามารถเข้าสู่วงการการเทรดคู่สกุลเงิน หุ้น และอื่นๆกับตลาดชั้นนำระดับโลกได้

จากการวิเคราะห์ของเรา LCG เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่เหมาะกับผู้เริ่มต้น สามารถทำการซื้อขาย CFD  อีกทั้งกระจายความเสี่ยงในการเทรดฟอเร็กซ์ ดัชนี หุ้นและสินค้าโดยใช้แพลตฟอร์ม LCG Trader ด้วยเทคโนโลยีการปรับปรุงราคาและแพ็คเกจแผนภูมิระดับโลกที่จะมอบประสบการณ์การซื้อขายที่เหนือชั้น ในขณะที่แอปพลิเคชั่นบนมือถือขั้นสูงยังช่วยให้คุณสามารถซื้อขายได้ทุกที่เพียงปลายนิ้วโดยสามารถเริ่มเทรดกับโบรกเกอร์ LCG ได้แล้ววันนี้

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

คำถามที่พบบ่อย

LCG กำกับดูแลโดยหน่วยงานใด?

FCA จากสหราชอาณาจักร เป็นหน่วยงานกำกับดูแลที่ได้รับการยกย่องจากทั่วโลกว่ามีความเข้มงวดในการดูแลให้การปฏิบัติทางการตลาดเป็นธรรมสำหรับทั้งบุคคลและภาคธุรกิจ

สามารถเทรดด้วยบัญชีทดลองได้หรือไม่

ได้ LCG ให้บริการบัญชีทดลองแก่ลูกค้า โดยสามารถไปยังหน้าหลัก จากนั้นเลือก “บัญชีทดลอง” และเลือกสกุลเงินที่ต้องการเปิดบัญชีประกอบด้วย USD, GBP, EIR และ CHF

มีการกำหนดอัตราการฝากเงินขั้นต่ำของ LCG หรือไม่?

มี สำหรับบัญชีคลาสสิกไม่มีการกำหนดการฝากเงินขั้นต่ำ ในขณะที่บัญชี ECN กำหนดขั้นต่ำที่ $10,000(~฿312,300)

สามารถเทรดออปชั่นได้หรือไม่?

ได้ สามารถเลือกการเทรดออปชันพื้นฐาน หรือ vanilla options ที่ให้บริการสกุลเงิน ดัชนี หุ้นระดับโลก และตราสารต่าง อาทิ UK 100 (FTSE) และ EURUSD

สามารถเทรดคริปโตหรือเปิดบัญชีคริปโตได้หรือไม่?

คุณสามารถเทรดสกุลเงินดิจิทัลกับ LCG เช่น BTC, ETH ได้ โดยสามารถใช้งานคู่กับบัญชีคลาสสิกหรือบัญชี ECN ได้

Trading.in.th
Logo
Enable registration in settings - general