รีวิว NordFX 2022 – สเปรดต่ำเริ่มจาก 0.0 เท่านั้น

⚠️ ข้อควรระวัง
จากการทดสอบของเราพบว่า NordFX มีสินทรัพย์ให้เลือกเทรดค่อนข้างน้อย และคิดค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนเงิน เราจึงแนะนำให้คุณเปลี่ยนมาเทรดกับทาง Exness ซึ่งมีเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ที่มีสินทรัพย์ให้เลือกหลากหลาย และดำเนินการซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว

เปรียบเทียบโบรกเกอร์
VS
💰 เงินฝากขั้นต่ำ
$10 (~฿ 312.50)
VS
$1 (~฿32)
📈 เลเวอเรจสูงสุด
1:1000
VS
1:2000
💵 ค่าสเปรด
ต่ำ
VS
ต่ำ
💲 ค่าธรรมเนียม
ต่ำ
VS
ต่ำ
📱 แอปพลิเคชั่นมือถือ
✔️
VS
✔️
💹 ความเร็วในการดำเนินการ
เร็ว
VS
เร็ว
🇹🇭 ฝ่ายบริการลูกค้าชาวไทย
✔️
VS
✔️
💻 เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม
VS
📝 สรุป
ตัวเลือกสินทรัพย์น้อยและ
มีค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนเงิน
VS
มีสภาพคล่องสูงและสามารถเทรดได้อย่างรวดเร็ว

สรุปภาพรวม – NordFX ดีไหม

สรุป NordFX

💰 เงินฝากขั้นต่ำ$10 (~฿ 336) 
📈 เลเวอเรจสูงสุด1:1000  
🖥️ เทรดดิ้งแพลตฟอร์มMT4 
🏦 หน่วยงานกำกับดูแลCySEC และ VFSC
💳 การฝากและการถอนเงินโอนเงินธนาคาร, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต, NETELLER, Skrill, UnionPay, MyPay, Paypal, Perfect Money, WebMoney, Bitcoin, SWIFT
👍ข้อดี
 • มีการดำนเนิการที่รวดเร็ว
 • ค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์และสกุลเงินดิจิทัลค่อนข้างต่ำ
 • ระบบ Copy Trading ที่ดี
👎ข้อเสีย
 • ตัวเลือกสินทรัพย์น้อย
 • มีค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนเงิน
โบรกเกอร์นี้เหมาะกับใคร

NordFX เป็นโบรกเกอร์ที่เหมาะกับทั้งเทรดเดอร์มือใหม่และเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ ด้วยเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและมีฟีเจอร์มากมาย

NordFX ให้บริการออนไลน์เทรดดิ้งมาตั้งแต่ปี 2008 ในวานูอาตูและกระจายกว่า 190 ประเทศทั่วโลก โบรกเกอร์ถูกควบคุมดูแลจากหน่วยงาน CySEC และ VFSC อีกทั้งยังได้รับรางวัลมากมาย อย่างเช่นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ตะวันออกกลางยอดเยี่ยม จาก Forex Awards ในปี 2020 ที่ผ่านมา 

คุณสามารถเทรดกับ NordFX ด้วยเงินฝากขั้นต่ำไม่สูง และค่าสเปรดค่อนข้างแคบเมื่อเทียบกับคู่แข่ง โดยมีต่ำสุดที่ 0 pips สำหรับบัญชี Zero ส่วนสินทรัพย์นั้นมีให้เลือกเทรดจำกัด เช่น คู่สกุลฟอเร็กซ์, สกุลเงินดิจิทัล, ทองคำ, สินค้าโภคภัณฑ์ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม NordFX นั้นโดดเด่นในการเทรดสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งมีค่าสเปรดที่ต่ำเช่นกัน สำหรับเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ให้บริการคือ MT4 และแอพพลิเคชันมือถือ เหมาะสำหรับเทรดเดอร์หลายระดับ มีระบบ Copy Trading ให้เทรดเดอร์มืออาชีพขายกลยุทธ์การเทรดของตัวเอง มาพร้อมกับการสนับสนุนด้านแหล่งค้นคว้าและฝ่ายบริการลูกค้าที่ดี 

การวิเคราะห์ของเราแสดงให้เห็นว่า NordFX เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีสินทรัพย์ให้บริการค่อนข้างน้อย และคิดค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนเงิน เราจึงแนะนำให้คุณเปลี่ยนมาเทรดกับ Exness ซึ่งมีเทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ที่มีสินทรัพย์ให้เลือกหลากหลาย และดำเนินการซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว เข้าดู Exness เลย

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

ค่าธรรมเนียม

เทรดเดอร์มือใหม่สามารถเลือกเทรดแบบไร้ค่าคอมมิชชั่นด้วยสเปรดเริ่มต้น 0.0 ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากเงิน 

การเปิดบัญชีขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง $10 (~฿ 312.50) เท่านั้น ดังนั้นจึงเปิดโอกาสให้เทรดเดอร์มือใหม่สามารถเข้าถึงเทรดดิ้งแพลตฟอร์มได้ด้วยการลงทุนต่ำ อย่างไรก็ตาม อาจมีค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้นสำหรับการทำธุรกรรมผ่านธนาคารต่าง ๆ ที่คุณสามารถตรวจสอบค่าธรรมเนียมกับธนาคารได้

ค่าธรรมเนียมการเทรด

ค่าสเปรดสำหรับบัญชี Zero ด้วยคู่สกุลเงิน EUR/USD เริ่มต้นที่ 0.0 

ด้วยค่าสเปรดต่ำสุด เริ่มต้นด้วย 0.0 pips ในบัญชี Zero และค่าสเปรดจะเปลี่ยนไปในแต่ละสกุลเงิน โดยนำเสนอค่าสเปรดทั้งแบบคงที่และลอยตัว

NordFXExnessGMI Edgeเปรียบเทียบค่าธรรมเนียม
EUR/USD2 pips1 pips1.6 pipsสูง
GBP/USD3 pips1.5 pips1.9 pipsสูง
ทองคำ5 pips2 pips3.5 pipsกลาง
Bitcoin1 pips (ลอยตัว)190 pips8.3 pipsต่ำ

สำหรับบัญชีเริ่มต้นประเภท Fix และ Pro ไม่มีค่าคอมมิชชั่น และไม่มีค่าธรรมเนียมบัญชีสำหรับการฝากและถอนเงินด้วยสกุลเงินบาท

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา
NordFX ค่าธรรมเนียมการเทรด

ค่าธรรมเนียมที่ไม่ใช่การเทรด 

จะมีการจัดเก็บค่าสว็อป (Swap) เมื่อเปิดสถานะค้างคืนซึ่งเรียกอีกอย่างว่าค่าธรรมเนียมโรลโอเวอร์ (Rollover Fee) บน MT4 ของคุณ โดยสามารถเข้าสู่ระบบและเลือกสัญลักษณ์ (Symbols) ภายใต้เมนู Market Watch จากนั้นเลือกคู่สกุลเงินที่สนใจ จะมีการนำเสนอค่าธรรมเนียมสว็อปในแต่ละคู่ นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ได้บนหน้าเว็บไซต์ NordFX ในเมนู “เครื่องคิดเลขเทรดดิ้ง” โดยเลือกประเภทบัญชี “ค่าเฉลี่ย” และ “อัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน” จากนั้นกดปุ่ม “คำนวณ” ด้วยเครื่องมือนี้จะช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้ขนาดของสเปรด, สัญญาณการซื้อขาย รวมถึงกำไรและขาดทุน

บัญชี

NordFX ให้บริการ 4 บัญชี ได้แก่ Fix, Pro, Zero และ Saving ที่มีบริการให้เทรดเดอร์มือใหม่และมืออาชีพ 

ให้คุณเลือกเทรดคู่สกุลเงินเริ่มต้นที่ 28 คู่ ไปจนถึง 33 คู่สกุลเงินในฟอเร็กซ์ รวมไปถึงโลหะ  สกุลเงินดิจิทัล ดัชนี และน้ำมัน

NordFX ขั้นตอนการเปิดบัญชี

เมื่อคุณเปิดบัญชี Pro หรือ Zero ยังสามารถเข้าถึง PAMM Trading เพื่อทำกำไรเพิ่มเติมในรูปแบบผู้จัดการหรือนักลงทุนได้ด้วย ในขณะที่การเปิดบัญชี Pro คุณสามารถเข้าถึง Copy Trading เพื่อเทรดตามเทรดเดอร์มืออาชีพที่คุณสามารถเลือกได้เอง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกสกุลเงิน USD, ETH และ BTC  ในบัญชี Fix, Pro และ Zero ได้

ประเภทบัญชี

มีบัญชีที่ให้คุณเข้าถึงการเทรดฟอเร็กซ์ ดัชนี หุ้น สกุลเงินดิจิทัลและอื่น ๆ ดังต่อไปนี้

Fix

สามารถเริ่มการเทรดด้วยเงินจริงเพียง $10 (~฿ 312.00) โดยเปิดใช้งานและเริ่มเทรดได้ทันที มีสินทรัพย์ให้เลือก อาทิ คู่สกุลเงิน 28 คู่, สกุลเงินดิจิทัล 11 คู่, โลหะมีค่า, CFD, ดัชนีและหุ้น ซึ่งมีค่าสเปรดคงที่สำหรับคู่สกุลเงิน ทองคำ และเงิน โดยเริ่มต้นที่ 2 pips ในขณะที่สกุลเงินดิจิทัลลอยตัวตั้งแต่ 1 pips ขึ้นไป เมื่อมีการเปรียบเทียบระหว่างโบรกเกอร์รายอื่น บัญชี FX ถือว่ามีค่าธรรมเนียมและราคาสเปรดที่สมเหตุสมผล จึงเหมาะกับเทรดเดอร์มือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเทรด 

NordFX FIX

Pro

เริ่มต้นการเปิดบัญชีที่ $250 (~฿ 7,816.12) ที่คุณสามารถเทรดด้วยคู่สกุลเงิน 33 คู่, สกุลเงินดิจิทัล 11 คู่, โลหะมีค่า, CFD, ดัชนีและหุ้น ค่าสเปรดคงที่สำหรับคู่สกุลเงิน ทองคำ และเงิน โดยเริ่มต้นที่ 0.9 pips ในขณะที่สกุลเงินดิจิทัลลอยตัวตั้งแต่ 1 pips ขึ้นไป ข้อดีของการเปิดบัญชี Pro คือคุณสามารถเข้าถึงการเทรดแบบ PAMM Trading และ Copy Trading ได้โดยไม่ต้องสมัครบัญชีซ้ำ 

สำหรับลูกค้าบัญชี Pro สามารถเข้าร่วมกิจกรรมล็อตเตอรี่และมีโอกาสรับรางวัลรวม 100 รางวัลและรางวัลใหญ่กว่า $20,000

NordFX PRO

Zero

เริ่มต้นการเปิดบัญชีที่ $500 (~฿ 15,632.25) ที่คุณสามารถเทรดด้วยคู่สกุลเงิน 33 คู่, สกุลเงินดิจิทัล 11 คู่, โลหะมีค่า, CFD, ดัชนีและหุ้น ค่าสเปรดคงที่สำหรับคู่สกุลเงิน ทองคำ และเงิน โดยเริ่มต้นที่ 0.0 pips ในขณะที่สกุลเงินดิจิทัลลอยตัวตั้งแต่ 1 pips ขึ้นไป เมื่อคุณเปิดใช้บริการบัญชีนี้ สามารถเลือกเทรดจาก PAMM Trading ได้โดยไม่ต้องสมัครบัญชีเพิ่มเติม

NordFX ZERO

Saving

บัญชีออมทรัพย์บนพื้นฐานของเทคโนโลยี DeFi ให้คุณสามารถซื้อขายอัตโนมัติได้ทุกวัน ไม่มีค่าคอมมิชชั่น อีกทั้งยังนำเงินสินเชื่อที่ได้มาเทรดได้ จึงเป็นบัญชีที่ช่วยเพิ่มรายได้ให้คุณ 30% ต่อปีโดยประมาณ คุณสามารถเลือกฝากเงินในสกุลเงินดิจิทัลใด ๆ ก็ได้ อาทิ USDC, DAI, BUSD  ซึ่งจะถูกแปลงเป็น USDT โดยอัตโนมัติ จึงเป็นอีกการลงทุนที่น่าสนใจสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่และมากด้วยประสบการณ์

NordFX Savings

วิธีการเปิดบัญชี

เมื่อไปยังหน้าหลัก เลือกเมนูเปิดบัญชีเทรด จากนั้นกรอกข้อมูลแสดงดังต่อไปนี้

 • ชื่อนามสกุล
 • อีเมล
 • โทรศัพท์
 • ประเภทบัญชี ได้แก่ Pro, Fix, Zeri, Savings
 • เลือกสกุลเงิน BTC, ETH หรือ USD
NordFX วิธีการเปิดบัญชี

หลังจากกดยืนยันการเปิดบัญชี คุณจะได้รับรหัสผ่าน โดยจะต้องคัดลอกข้อมูลต่าง ๆ ในไฟล์ส่วนตัวของคุณ

NordFX วิธีการเปิดบัญชี

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

บัญชีทดลอง

คุณสามารถเปิดบัญชีทดลองเทรดจาก NordFX ผ่านบัญชี Fix โดยสามารถเลือกระดับเครดิต จากนั้นกรอกชื่อ นามสกุล  อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และประเทศ จากนั้นก็สามารถเปิดใช้งานบัญชีทดลองได้ทันที

NordFX บัญชีทดลอง

รายการประเทศที่ให้บริการ

NordFX ให้บริการหลากหลายประเทศ ดังต่อไปนี้

 • ไทย
 • เวียดนาม
 • มาเลเซีย
 • ญี่ปุ่น
 • อินโดนีเซีย

หากคุณเป็นเทรดเดอร์มือใหม่ การเริ่มใช้งานบนเทรดดิ้งแพลตฟอร์มด้วยบัญชีทดลอง นอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจก่อนการเปิดบัญชีด้วยเงินจริงแล้ว ยังช่วยให้คุณมีโอกาสเรียนรู้โลกการลงทุนทางการเงินจากบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลก อาทิ Apple, Ferrari, Boeing, Coca-Cola, Microsoft, Visa, Google, Alibaba ด้วยเครื่องมือการเทรดแบบครบครัน

การฝากและการถอนเงิน

ด้วยช่องทางการทำธุรกรรมที่หลากหลาย ทั้งการโอนเงินผ่าน PayToday, PayTrust88 Thailand, Help2Pay Thailand ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากเงิน แต่จะมีค่าธรรมเนียมบางส่วนสำหรับการถอนเงิน

NordFX การฝากและการถอนเงิน

คุณสามารถฝากและถอนเงินด้วยสกุลเงินบาท (THB) ผ่านธนาคารในประเทศไทยได้  ระยะเวลาการทำธุรกรรมทันทีสำหรับการฝากเงิน และ 1 วันทำการสำหรับการถอนเงิน 

การฝากเงิน

การฝากเงินสำหรับสกุลเงินบาทสามารถดำเนินการผ่านระบบชำระเงินออนไลน์ ได้แก่ PayToday มีค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากเงิน 4% ในขณะที่ PayTrust88 Thailand และ Help2Pay ไม่มีค่าธรรมเนียม โดยคุณสามารถทำธุรกรรมผ่านธนาคารในประเทศไทยได้ดังต่อไปนี้

 • ธ. กรุงเทพ
 • ธ. กสิกรไทย (ออฟไลน์)
 • ธ. ไทยพาณิชย์
 • ธ. กรุงไทย
 • ธ. กรุงศรีอยุธยา

เลือกธนาคารที่ต้องการฝากเงิน

NordFX การฝากและถอนเงิน

กรอกข้อมูลที่แสดงตามภาพ จากนั้นคลิกปุ่มดำเนินการ

NordFX การฝากและถอนเงิน

ตัวอย่างการฝากเงินนี้ เลือกฝากเงินผ่านธนาคารกรุงไทย โดยคุณจะต้องกรอกข้อมูลจากบัญชีธนาคารกรุงไทยของคุณดังภาพ

NordFX การฝากและถอนเงิน

จากนั้นระบบจะส่งรหัส OTP ไปยังมือถือของคุณ

การถอนเงิน

การถอนเงินจะเข้าสู่บัญชีทันที โดยมีค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่องทางการถอนเงิน 

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการยื่นคำขอถอนเงิน จะต้องส่งเอกสารการยืนยันตน ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน บิลค่าน้ำหรือค่าไฟ หรือใบเสร็จที่มีการแสดงที่อยู่ปัจจุบัน

จากที่เราตรวจสอบจะเห็นว่า แม้ NordFX ระบุในหน้าการทำธุรกรรมว่าจะไม่เก็บค่าบริการสำหรับการฝากและถอนเงิน หากแต่สกุลเงินบาทมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมโดยในเว็บไซต์แจ้งว่าเป็นค่าคอมมิชชั่น

การยืนยันตน

ในการยืนยันตัวตนตามกระบวนการ KYC ของประกอบด้วย

 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • หนังสือเดินทางปัจจุบันที่ถูกต้อง
 • ใบขับขี่ปัจจุบันที่ถูกต้อง

เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

NordFX เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้เหมาะกับทุกคน โดยใช้แพลตฟอร์ม MetaTrader 4 เช่นเดียวกับโบรกเกอร์อื่น ๆ  ใช้งานง่ายแม้เป็นมือใหม่ก็สามารถเริ่มต้นเทรดได้ สามารถเข้าถึงการลงทุนอัตโนมัติได้ตามความต้องการของเทรดเดอร์ที่หลากหลาย

แพลตฟอร์มที่ให้บริการ

แพลตฟอร์มหลักที่ให้บริการ ได้แก่ MT4, MultiTerminal และ NordFX Mobile App โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • MT4 รองรับการใช้งานทั้ง Windows, Mac, มือถือไอโฟน และมือถือแอนดรอยด์ ที่สามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ทันที 
NordFX แพลตฟอร์มที่ให้บริการ MT4

ใช้งานทั้งมือถือและแท็ปเล็ต

NordFX แพลตฟอร์มที่ให้บริการ Tablet
 • MultiTerminal หนึ่งในแพลตฟอร์ม MT4 แต่มีความแตกต่างที่สามารถรองรับการเทรดแบบ PAMM Trading, Copy Trading สามารถรองรับการเปิดคำสั่งเดียวบนทุกบัญชีได้พร้อมกัน ซึ่งเหมาะกับเทรดเดอร์ที่ต้องการการเทรดขั้นสูงด้วยกลยุทธ์ที่หลากหลาย 
 • NordFX Mobile App เทรดดิ้งแพลตฟอร์มที่พัฒนาโดย NordFX อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย รองรับ 12 ภาษา ที่ให้คุณสามารถโอนเงินจากบัญชี MT5 ไปยัง MT4 ของคุณได้ เป็นแพลตฟอร์มที่ประกอบด้วยเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลาย ได้แก่ คู่สกุลเงินฟอเร็กซ์ 33 คู่ ทองคำ เงิน น้ำมันดิบและน้ำมันดิบเบรนท์ รวมถึงคู่สกุลเงินดิจิทัลพื้นฐาน อาทิ Bitcoin (BTCUSD), Ethereum (ETHUSD), Ripple (XRPUSD) และ Litecoin (LTCUSD) ที่รองรับการทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android
NordFX เทรดดิ้งแพลตฟอร์ม Mobile

การเทรดผ่านแอปพลิเคชั่น VS เดสก์ท็อป

คุณสามารถเทรดผ่าน NordFX Mobile App ได้เฉพาะเวอร์ชั่นมือถือเท่านั้น ในขณะที่การเทรดผ่านเดสก์ท็อปรองรับเฉพาะ MT4 และ MultiTerminal 

แม้ว่าการเทรดผ่านเดสก์ท็อปจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเทรดเดอร์สามารถเข้าถึงเครื่องมือการเทรดด้วยหน้าจอขนาดใหญ่เมื่อเราได้เปรียบเทียบกับโทรศัพท์มือถือ หากแต่ด้วยการเทรดผ่านมือถือก็สามารถอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถทำการเทรดไร้ข้อจำกัดที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังรองรับทั้ง iOS และ Android

สำหรับ NordFX คุณสามารถใช้บริการบนเทรดดิ้งแพลตฟอร์มบนมือถือได้ทุกรูปแบบ ยกเว้น MT4 และ MultiTerminal ที่สามารถเทรดบนเดสก์ท็อปได้

ดีไซน์ของเทรดดิ้งแพลตฟอร์ม

NordFX Mobile App แอปพลิเคชั่นที่ออกแบบโดย NordFX มีดีไซน์ที่สะอาดตา เน้นการใช้งานง่าน แตกต่างจากโบรกเกอร์อื่น ๆ ด้วยการตั้งค่าโหมดแนวนอน  แผนภูมิ การเลื่อนแผนภูมิและการวิเคราะห์ทางเทคนิคของแผนภูมิ ที่ให้บริการตัวชี้วัดมากกว่า 40 ชนิด รวมถึง Stochastic, Momentum, MA, RSI, Bollinger Bands, Alligator และ อีกมากมาย

แอปพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานได้ฟรี มีประเภทคำสั่งซื้อที่หลากหลาย ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ทางเทคนิคขั้นสูงจากอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งมาพร้อมกับปฏิทินเศรษฐกิจภายในแอปและเมนูต่าง ๆ ที่ใช้งานง่าย

เครื่องมือการเทรดอื่น ๆ ได้แก่

 • ประวัติการซื้อขาย
 • การปรับขนาดและการเลื่อนกราฟที่สะดวก
 • โหมดออฟไลน์ที่ปลอดภัย
 • นำเสนอราคาตามเวลาจริง
 • สามารถเทรดโดยตรงได้จากกราฟ

โดยรวมแล้ว เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้งานงาน สะอาดตา และใช้งานง่ายแม้เป็นมือใหม่ โดยเฉพาะเมนูตัวเลือกไปยังหัวข้ออื่นๆที่ชัดเจน

การส่งออเดอร์

เมื่อเข้าสู่ระบบของ NordFX Mobile App คุณจะสามารถเห็นเมนูหลักด้านซ้ายสุดได้แก่ “เทรด” จากนั้นคุณสามารถเลือกการส่งออร์เดอร์ที่ต้องการได้ดังต่อไปนี้

 • ตลาด ประกอบด้วย ซื้อ Infinity และ ขาย Infinity
 • Limit ประกอบด้วย ซื้อ Infinity และ ขาย Infinity
 • Stop ประกอบด้วย ซื้อ Infinity และ ขาย Infinity

โดยทั้ง 3 ตัวเลือกนี้สามารถกำหนดจำนวนการ “ขายทำกำไร” และ “หยุดการสูญเสีย” ได้

การแจ้งเตือน

คุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนในการเทรดได้ที่เมนูการตั้งค่าของ NordFX Mobile App ได้ ในขณะเดียวกันคุณต้องอนุญาตให้  NordFX Mobile App สามารถเข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ ด้วยการเปิดเมนูอนุญาตในการตั้งค่าจากมือถือของคุณ

พอร์ตโฟลิโอ

ในส่วนของเมนู พอร์ตโฟลิโอ คุณสามารถเข้าถึงรายการตำแหน่งและคำสั่งที่ที่เปิดการซื้อขาย ในขณะเดียวกันคุณยังสามารถตรวจสอบมาร์จิ้นรวมและมาร์จิ้นที่ใช้ได้ในเมนูนี้เช่นกัน

รีพอร์ต

ในส่วนของการรีพอร์ตใน NordFX Mobile App ประกอบด้วยเมนู ประวัติคำสั่ง, ประวัติคำสั่งการซื้อขาย, ประวัติการฝากเงินและประวัติการถอนเงิน ที่คุณสามารถตรวจสอบประวัติการทำธุรกรรมและการซื้อขายทั้งหมดได้ด้วยเมนูเดียว

ตลาดและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

เมื่อคุณเข้าสู่เทรดดิ้งแพลตฟอร์มนี้ จะได้พบกับคู่สกุลเงิน 33 คู่, คู่เงินคริปโต 11 คู่, โลหะมีค่า,  CFD, ดัชนีและหุ้น 

ในแพลตฟอร์มนี้คุณสามารถเทรดสินทรัพย์และคู่สกุลเงินที่หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมการลงทุนกับบริษัทนายหน้าของโลกได้ อาทิ Apple, Ferrari, Boeing, Coca-Cola, Microsoft, Visa, Google, Alibaba ที่จะนำคุณไปยังโลกการเงินระดับโลกได้ 

ลูกค้าของ NordFX สามารถเริ่มต้นการซื้อขาย 33 คู่ฟอเร็กซ์บนแอพมือถือใหม่ ตลอดจน CFD เช่น ทองคำ เงินและน้ำมัน รวมถึงสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยม  ตัวอย่างสินทรัพย์ คู่สกุลเงินดิจิทัลและ CFD ที่นิยมมีดังต่อไป

ตลาดตัวอย่าง
ForexEUR/GBP, EUR/USD, GBP/USD
CFDDow Jones 30, SPX500, NAS100
โลหะมีค่าเงิน ทองคำ
CryptocurrencyBTCUSD, ETHUSD, DSHUSD

การค้นคว้า

เครื่องมือการค้นคว้าประกอบด้วย การวิเคราะห์ ตารางเศรษฐกิจ สัญญาณการซื้อขาย เซิฟเวอร์ VPS เครื่องคิดเลขเทรดดิ้ง เครื่องแปลงค่าเงิน ที่เพิ่มความสะดวกทั้งมือใหม่และมืออาชีพสำหรับการเทรดได้อย่างคล่องแคล่ว

เครื่องมือการค้นคว้าขั้นพื้นฐานที่มี ได้แก่ การวิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจขั้นพื้นฐาน รวมถึงบทความฟอเร็กซ์ที่จะเป็นประโยชน์ต่อเทรดเดอร์มือใหม่ เมื่อคุณได้ลองเทรดและเข้าใจตลาดการเงินมากขึ้นแล้ว สามารถเลือกวิเคราะห์ภาพรวมของเศรษฐกิจได้อย่างรวดเร็วผ่านตารางเศรษฐกิจ ที่มีการแสดงผลแบบวันต่อวันอีกทั้งยังสามารถเลือกโซนเวลาที่ต้องการได้

นอกจากนี้ยังมีบริการสัญญาณการซื้อขายที่คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ http://mql5.com/ ผ่านบัญชี NordFX ของคุณ และยังมีบริการเซิฟเวอร์ VPS สำหรับเทรดเดอร์ในบัญชี Pro ที่เปิดใช้งาน Copy Trading เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มการซื้อขายอัตโนมัติ พร้อมกับเลือกการเทรดตามผู้เชี่ยวชาญที่คุณไว้ใจได้ 24 ชั่วโมง

NordFX ค้นคว้า

ท้ายที่สุด มีบริการเครื่องคิดเลขเทรดดิ้ง และ เครื่องแปลงค่าเงิน ที่ช่วยให้คุณสามารถคำนวณต้นทุน กำไร และวิเคราะห์การเทรดต่าง ๆ ในอนาคตได้ด้วยตนเอง 

NordFX ค้นคว้า

เครื่องมือที่ให้บริการทั้งหมดนี้มีประโยชน์ทั้งเทรดเดอร์มือใหม่และมืออาชีพ จึงช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้การเทรดและประเมินกลยุทธ์ต่าง ๆ ได้ไม่สิ้นสุด

ฝ่ายบริการดูแลลูกค้า

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าผ่านแชทสด ส่งข้อความหน้าเว็บไซต์ และหมายเลขโทรศัพท์ รวมถึงช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ  อาทิ Facebook, Twitter, Instagram

NordFX ฝ่ายบริการดูแลลูกค้า

โดยจะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการเป็นภาษาไทย จากที่เราได้ทดลองสอบถามเจ้าหน้าที่ถึงปัญหาการฝากเงินผ่านแชทสด พบว่ามีการตอบรับที่รวดเร็วทันที และให้ข้อมูลที่ครบถ้วน อีกทั้งเจ้าหน้าที่ยังมีความพยายามอื่น ๆ ที่ต้องการช่วยเหลือเราผ่านโทรศัพท์เพื่อแนะนำการฝากเงินที่ถูกต้องและครบถ้วน

คุณสามารถเลือกการส่งข้อความในการสอบถามปัญหาหรือข้อมูลเพิ่มเติม โดยไปหน้าการบริการช่วยเหลือลูกค้า จากนั้นกรอกข้อมูลที่แสดงบนหน้าจอ หรือสามารถโทรศัพท์ผ่านหมายเลข +66600035101 ตลอด 24 ชั่วโมง

ดังนั้นการบริการจากเจ้าหน้าที่ของ NordFX โดยภาพรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เราได้ทำการทดสอบในการสอบถามเจ้าหน้าที่แชทสด โดยมีเจ้าหน้าที่สแตนบายพร้อมให้ความช่วยเหลือและข้อมูลเพิ่มเติมแก่ลูกค้าด้วยภาษาไทยตลอดเวลา

แหล่งความรู้

NordFX ให้บริการแหล่งความรู้แก่เทรดเดอร์ทุกระดับ เริ่มตั้งแต่มือใหม่จนถึงมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือการเรียนรู้ที่จำเป็น โดยทั้งหมดสามารถเริ่มต้นได้จากศูนย์กลางการเรียนรู้ในหน้าการศึกษา NordFX

NordFX แหล่งความรู้

NordFX ได้รวมแหล่งความรู้ที่จำเป็นสำหรับเทรดเดอร์เริ่มจากนั้นอภิธานศัพท์, บทความมีประโยชน์, ตารางเศรษฐกิจและความรู้อื่น ๆ เกี่ยวกับการเทรดฟอเร็กซ์

NordFX แหล่งความรู้

สิ่งที่น่าสนใจคือการนำเสนออภิธานศัพท์แก่สมาชิก โดยมีการเรียงลำดับอักษรที่เข้าใจง่ายตั้งแต่ A-Z เพราะหากเทรดเดอร์สามารถเข้าใจคำศัพท์ต่าง ๆ ได้อย่างถ่องแท้ ก็จะช่วยให้การวิเคราะห์ตลาดเป็นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งบทความมีประโยชน์ ยังเป็นการรวบรวมข้อควรทราบและวิธีการต่าง ๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถเทรดฟอเร็กซ์ และสินทรัพย์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

ยิ่งไปว่านั้น NordFX ยังนำเสนอสื่อการเรียนการสอนในรูปแบบวิดีโอที่คุณสามารถติดตามได้จาก Youtube หากแต่เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ โดยในในวิดีโอต่าง ๆ จะเป็นการนำเสนอวิธีการเปิดบัญชี เทคนิคการเทรดเบื้องต้นสำหรับมือใหม่

การค้นพบของเราในโบรกเกอร์นี้ เป็นแพลตฟอร์มที่นำเสนอแหล่งความรู้ที่มีให้บริการจึงถือว่าครอบคลุม และใช้งานง่าย โดยเฉพาะมือใหม่ที่เริ่มการเทรดก็สามารถเริ่มต้นได้จากการศึกษาจากแหล่งความรู้นี้ได้ด้วยเช่นกัน 

ความปลอดภัย

สำหรับการเทรดออนไลน์ สิ่งสำคัญคือการตรวจสอบว่าโบรกเกอร์นั้น ๆ ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานที่ถูกต้องหรือไม่ ซึ่ง NordFX ก็ได้รับการจดรับรองความปลอดภัยอย่างถูกต้อง

NordFX เป็นแอปพลิเคชั่นการเทรดฟอเร็กซ์และสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกที่ควบคุมโดยCyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) และVanuatu Financial Services Commission ของวานาตู โบรกเกอร์เริ่มต้นในปี 2008 และปัจจุบันมีลูกค้าที่ใช้บริการอยู่จำนวนกว่า 1.2 ล้านคนที่ให้บริการใน 100 ประเทศ จึงเป็นจุดสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าเป็นผู้ให้บริการที่ปลอดภัยและได้รับการยอมรับในระดับสากล

คำเตือน การเทรดที่ใช้เลเวอเรจอาจมีความเสี่ยงสูง ซึ่งผู้ใช้งานควรพิจารณาถึงความเสี่ยงก่อนการลงทุน

บริษัทพื้นที่หน่วยงาน
NFX Capital Cy LtdCyprusCyprus Securities and Exchange Commission
NFX Capital VU IncVFSCVanuatu Financial Services Commission

สรุป

NordFX ให้บริการเทรดเดอร์มากว่า 10 ปี เริ่มตั้งแต่ปี 2008 ให้บริการลูกค้าจากเกือบ 190 ประเทศทั่วโลก ด้วยจำนวนกว่า 1,500,000 คน อีกทั้งบริษัทได้รับรางวัลทรงเกียรติอันแสดงถึงความเป็นมืออาชีพมากกว่า 50 รางวัลจนกระทั่งถึงปัจจุบัน 

การวิเคราะห์ของเราแสดงให้เห็นว่า NordFX เป็นเทรดดิ้งแพลตฟอร์มครบวงจรตั้งแต่การเริ่มสมัครสมาชิกที่เรียบง่าย การฝากและถอนเงินในสกุลเงินบาท ที่อำนวยความสะดวกให้แก่มือใหม่ด้วยแหล่งความรู้ขั้นพื้นฐานและบัญชีทดลอง ไปจนถึงเทรดเดอร์ที่ต้องการเทรดเป็นอาชีพด้วย PAMM account และ Copy Trading ที่คุณสามารถเลือกใช้บริการ VPs จาก NordFX ได้เช่นกัน

คุณสามารถเป็นหนึ่งในนักลงทุนแนวหน้าใน Coca-Cola, Microsoft, Visa, Google, Alibaba และอีกมากมายผ่าน NordFX  อีกทั้งยังมีการบริกาสินทรัพย์กว่า 33 คู่สกุลเงิน รวมถึงฟอเร็กซ์ สกุลเงินดิจิทัล น้ำมัน ทองคำ เงิน หุ้น CFD ดัชนีหุ้น อาทิ Nasdaq, Dow Jones, Nikke 

ดังนั้น แม้คุณจะเป็นเทรดเดอร์มือใหม่ที่ยังไม่คุ้นชินกับแพลตฟอร์มฟอเร็กซ์ ก็สามารถเข้าสู่ตลาดการเงินระดับโลกได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่เริ่มรับข้อมูลการเทรดสำหรับมือใหม่กับ NordFX ได้ตั้งแต่วันนี้

Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ของเราที่ดีที่สุด เป็นโบรกเกอร์ที่มีค่าธรรมเนียมการเทรดฟอเร็กซ์, หุ้นและคริปโตที่ต่ำที่สุด อ่านรีวิว Exness ฉบับเต็มของเรา

คำถามที่พบบ่อย

การฝากเงินขั้นต่ำที่ NordFX จำนวนเท่าไหร่?

ฝากเงินขั้นต่ำ $10 (~฿ 312.50)

สามารถเทรดด้วยเลเวอเรจสูงสุดเท่าไหร่?

เลเวอเรจสูงสุดคือ 1:1000

ค่าสเปรดต่ำสุดกี่ pips?

ค่าเสปรดเริ่มต้น 0.0 pips

รองรับการฝากเงินผ่านสกุลเงินดิจิทัลหรือไม่?

รองรับ เมื่อฝากเงินผ่านสกุลเงินดิจิทัล ระบบจะเปลี่ยนเป็นสกุล USDT โดยอัตโนมัติ

มีบริการเทรดอัตโนมัติหรือไม่?

มี สามารถเปิดใช้งานที่แพลตฟอร์ม MT4

NordFX ให้บริการเทรดสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocurrencies) หรือไม่?

มี คุณสามารถเลือกเทรดคู่เงินคริปโตได้ตั้งแต่ 10 คู่เงินขึ้นไป

Trading.in.th
Logo
Enable registration in settings - general